GIẢI TRÍ

Thái độ bất thường của Ahn Jae Hyun trên phim trường bất ngờ được lật lại, mãi sau này đồng nghiệp mới vỡ lẽ

TỔ QUỐC   11/09/2019 • 16:47

Những chi tiết xung quanh cuộc hôn nhân rắc rối giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vẫn nhận được vô số sự quan tâm của công chúng.

Cuộc hôn nhân ồn ào, liên tục đấu tố nhau giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun thời gian qua khiến dân tình cảm thấy vô cùng đau đầu và ngán ngẩm. Truyền thông Đài Loan đưa tin, một phóng viên đã tiết lộ rằng, nhân viên trong ekip đoàn làm phim của Ahn Jae Hyun chia sẻ 1 chi tiết trước khi cặp đôi đấu tố ly hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, trên phim trường, biểu hiện của Ahn Jae Hyun khá dè dặt, lúc nào cũng thấy rất cô đơn. Không ai có thể lại gần giao tiếp với chồng của Goo Hye Sun trong khoảng thời gian này. Mãi cho tới khi 'Nàng Cỏ' tung ra tin nhắn bất ngờ với nội dung ly hôn, tất cả mọi người mới vỡ lẽ nguyên nhân cho loạt hành động và thái độ của Ahn Jae Hyun trước đó.

TIN TÀI TRỢ

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Sức khỏe Đời sống

Tin tài trợ

Goo Hye Sun ban đầu nói rằng Ahn Jae Hyun đã thay đổi lòng dạ nên muốn ly hôn, thậm chí còn nói rằng chồng có bức ảnh mặc đồ ngủ với 1 cô gái khác trong khách sạn, khiến Ahn Jae Hyun phải thông qua luật sư giải thích rằng đó là bức ảnh của anh chụp với người yêu cũ, ngoài ra tuyên bố khởi kiện ly hôn với Goo Hye Sun, khiến công chúng 'chóng mặt', không biết ai đúng ai sai.

Thông tin trên tiếp tục khiến netizen xứ Trung bàn tán sôi nổi. Chỉ trong vòng ít giờ bài viết được đăng tải, có gần 150 ngàn ý kiến bình luận trên trang Sina. Một vài bình luận nhận được lượt like cao như sau: 'Goo Hye Sun, cô có thể dừng việc bù lu bù loa lên không?', 'Đã sắp kết thúc chưa? Drama này càng ngày càng loạn hết cả lên', 'Ly hôn cho nhanh, đừng khiến chúng tôi mệt nữa', 'Hảo tụ hảo tán có được không? Đến tôi cũng thấy mệt mỏi giùm 2 người',...

Nguồn: Sina

Theo Nhã An/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/thai-do-bat-thuong-cua-ahn-jae-hyun-tren-phim-truong-bat-ngo-duoc-lat-lai-mai-sau-nay-dong-nghiep-moi-vo-le-212019119154543375.htm

Thích

Tags: sao Hàn | Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn | cặp đôi sao Hàn | ahn jae hyun

MỚI NHẤT

goto top