GIẢI TRÍ

Thái độ khó hiểu của Tim khi có mặt trong tiệc sinh nhật Trương Quỳnh Anh

AFAMILY   13/01/2018 • 20:41

Nhiều người cho rằng Tim không hề thoải mái khi xuất hiện bên cạnh Trương Quỳnh Anh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trương Quỳnh Anh đã livestream ghi lại bữa tiệc sinh nhật của mình cùng với bạn bè thân thiết.

Được biết lần này sinh nhật của Quỳnh Anh trùng với chuyến đi từ thiện của cô trên Lào Cai nên bữa tiệc chỉ tổ chức gọn nhẹ. Tim cũng có mặt trong bữa tiệc sinh nhật của Trương Quỳnh Anh.

Tuy nhiên, không khó để nhận ra, thay vì vui vẻ, Tim khá ỉu xìu trong bữa tiệc. Thậm chí khi được gọi chụp ảnh cùng, nam ca sĩ cũng khá uể oải.

Trong khi mọi người hào hứng với sinh nhật Trương Quỳnh Anh thì Tim ngồi 1 chỗ xem điện thoại.

TIN TÀI TRỢ

Anh cũng không chủ động đứng gần Trương Quỳnh Anh. Khi mọi người nhắc nhở nam ca sĩ mới đứng cạnh.

Khuôn mặt không thoải mái của Tim.

Thỉnh thoảng Tim cười gượng gạo khi mọi người hỏi chuyện và không hề nhiệt tình trong buổi tiệc sinh nhật của Quỳnh Anh.

Cuối năm 2017, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin và hình ảnh hết sức thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Dù người trong cuộc đã lên tiếng giải thích đó chỉ là những hình ảnh hậu trường phim nhưng dư luận vẫn không tin những hình ảnh tình tứ quá mức giữa hai nghệ sĩ chỉ là bình thường.

Phản ứng lại những scandal này, Tim cho biết anh không bao giờ buông tay vợ. Tuy nhiên, thái độ thờ ơ của Tim khiến nhiều người thấy khó hiểu.

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top