Tags: thái hậu

Hoàng hậu 'to gan lớn mật' nổi tiếng sử sách Trung Quốc là Quách thị. Bà là người vợ quyền lực của hoàng đế Tống Nhân Tông.

Xem qua những hình ảnh hậu trường quay phim và các bức ảnh được cập nhật trên mạng xã hội tại tiệc liên hoan 'Hoàng hậu cuối cùng' dưới bài viết này!

Đã gần lắm với đại kết cục của bộ phim cung đấu 'Hoàng Hậu cuối cùng' rồi. Hãy cùng SAOstar điểm qua những tình tiết chính và hấp dẫn nhất của tập 49-50 hôm nay (tức tập lớn 25) nhé.

Để bảo vệ sự trường tồn của chế độ quân chủ trong thời gian mình trị vì, Nữ hoàng Elizabeth II buộc phải lạnh nhạt với những người có chung dòng máu.

Từ Hy Thái hậu (Thái hậu thời nhà Thanh, Trung Quốc) đeo móng tay giả không chỉ vì thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khỏe, giấu ít thuốc độc phòng thân.

Tập tiếp theo (41-42) của 'Hoàng Hậu Cuối Cùng (The Last Empress)' đã lên sóng với những âm mưu mới đầy thâm độc chốn hoàng cung. Hãy cùng theo chân SAOstar xem qua câu chuyện tăm tối đằng sau qua bài viết này nhé!

Sau khi kết hôn những tưởng sẽ được sống những năm tháng bình yên thì Cố Đình Diệp và Minh Lan lại gặp không ít rắc rối từ Cố gia mang đến. Hết giải quyết chuyện nội gián trong nhà đến việc liên tục bị làm phiền nhờ vả.

Người thích đọc thơ sẽ hay làm thơ, riêng Từ Hi Thái Hậu lại không như vậy, cả đời bà chỉ viết một bài thơ duy nhất cho chính mẫu thân của mình.

Giữa lúc loạn lạc, sau khi chạy trốn khỏi cung, để mưu sinh và thỏa mãn dục vọng, Hồ Thị đã bàn cùng con dâu là Mục Hoàng hậu dùng số tiền còn lại để mở kỹ viện.

Nghe ⋅ 04:43

Bộ phim cung đấu hot nhất xứ Kim Chi hiện nay - Hoàng Hậu Cuối Cùng (The Last Empress) đã lên sóng tập 31-32 vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng SAOstar điểm qua những tin chính nhé.

Thái hậu Kang do Shin Eun Kyung thủ vai, người đàn bà tàn ác, ẩn chứa nhiều bí mật nhất trong drama 'Hoàng hậu cuối cùng'.

Nhiều ý kiến từ công chúng góp ý cho trang phục Thái hậu Dương Vân Nga trong phim dã sử 'Quỳnh hoa nhất dạ' mà Thanh Hằng đóng chính kiêm vai trò sản xuất.

Siêu mẫu Thanh Hằng vừa hé lộ tạo hình Thái hậu Dương Vân Nga trong phim đầu tiên cô sản xuất.

Tập 27,28 của Hoàng Hậu cuối cùng (The Last Empress) đã lên sóng cùng những tình tiết bất ngờ mới trong âm mưu hoàng gia. Cùng SAOstar khám phá nhanh nhé.

Tập 25-26 của bộ phim cung đấu hot nhất màn ảnh Hàn - Hoàng Hậu Cuối Cùng đã lên sóng với những tình tiết đầy bất ngờ. Mối quan hệ tình cảm dần trở nên phức tạp. Hãy cùng SAOstar điểm qua tin chính nhé.

Hiếu Hòa Duệ Hoàng Hậu Nữu Hỗ Lộc thị được coi là vị Hoàng hậu biết nhìn xa trông rộng và khôn ngoan nhất nhà Thanh khi ủng hộ con của tiên Hoàng hậu lên ngôi dù có 2 con trai.

goto top