Tags: Thái tử Charles

Từ Thái tử Charles đến Hoàng tử William đều bị bủa vây bởi thông tin ngoại tình với phụ nữ khác. Người đau khổ nhất trong ồn ào này chính là vợ của họ, 2 công nương xinh đẹp.

Một lần vắng chồng, Công nương Diana trở nên cuồng loạn mất kiểm soát đến nỗi người trợ lý còn cảm thấy sợ hãi.

Trong suốt 21 năm qua, vua Hà Lan làm phi công phụ trên máy bay chở khách hai lần một tháng nhưng hành khách không hề hay biết.

Bà Camilla Parker vốn không được nhiều người yêu thích trong hoàng gia Anh. Tuy nhiên, mới đây bà nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ vì một hành động rất nhỏ,

Ông Trump đã có phản ứng hóm hỉnh trước câu nói 'tán tỉnh' của một cựu binh thời Thế chiến thứ hai về vợ mình khi họ gặp nhau tại sự kiện kỷ niệm 70 năm ngày D-Day.

Vợ chồng Tổng thống Trump chủ trì tiệc thết đãi Thái tử Charles và phu nhân cùng nhiều quan khách, như màn đáp lễ bữa yến tiệc do Hoàng gia Anh tổ chức trước đó.

Những hình ảnh mới cập nhật trong bữa tiệc đón Tổng thống Donald Trump sang Anh quốc khiến nhiều người choáng váng về độ hoành tráng và xa xỉ.

 Ngày mai 4-6 Tổng thống Trump sẽ có cuộc gặp song phương với Thủ tướng Anh Theresa May - người sẽ rời chức thủ tướng vào ngày 7-6.

Việc Nữ hoàng bí mật mời Công nương Diana tới dự tiệc sau khi ly thân dường như đã khiến cho Hoàng tử Charles và Hoàng thái hậu Elizabeth cảm thấy vô cùng tức giận, họ không muốn bà xuất hiện ở bất cứ bữa tiệc hoàng gia nào cả.

Thái tử Charles, người sẽ kế vị ngai vàng của Vương quốc Anh, cùng Công nương Camilla đã đặt chân đến Thủ đô La Habana hôm 24-3, mở đầu chuyến thăm Cuba trong 4 ngày.

Trong thời gian mang bầu, Công nương Meghan đã diện khoảng 75 set đồ trước công chúng với tổng trị giá có thể gây sốc cho nhiều người.

Theo thông cáo chính thức của Hoàng gia Anh, Thái tử nước này Charles và phu nhân Camilla ngày 17/3 đã bắt đầu chuyến công du 12 ngày tới 10 nước Caribe, trong đó có Cuba.

Hoàng tử Harry và Công nương Kate là một 'cặp đôi hoàn hảo' tương tự như mối quan hệ giữa Thái tử Charles và bà Camilla, theo một chuyên gia về hoàng gia Anh.

Ngày 15/2, Bộ Ngoại giao Cuba thông báo Thái tử Anh Charles và phu nhân Camilla Parker sẽ có chuyến thăm chính thức tới Cuba từ ngày 24-27/3 tới đây trong chuyến thăm đầu tiên của các thành viên Hoàng gia Anh tới đảo quốc Caribe.

Ngày 6/1/1412 ghi dấu thời điểm ra đời của Jeanne d'Arc, nữ tướng huyền thoại của Pháp bị thiêu sống khi mới 19 tuổi vì cáo buộc là phù thủy.

goto top