Tags: Thẩm Nguyệt

Nhiều netizen đều khẳng định Thẩm Nguyệt ấn tượng và sexy hơn hẳn Dương Mịch khi cùng diện 1 mẫu váy.

Cùng diện mẫu váy 'bánh bèo', nhờ chiều cao cộng thêm khả năng mix đồ thông minh mà Dương Tử đã hoàn toàn áp đảo Thẩm Nguyệt.

Ở tuổi 20, Thẩm Nguyệt được khen ngợi thừa hưởng nhiều nét đẹp thanh thoát, quyến rũ của người mẹ - 'nữ hoàng phim 18+' Khâu Thục Trinh.

Chọn trang phục đơn giản, Krystal có phần mờ nhạt trước Trịnh Sảng và Thẩm Nguyệt khi cùng dự sự kiện.

Phong cách gợi cảm, sang trọng khiến Thẩm Nguyệt trông già đi khá nhiều, không phù hợp với nhan sắc thanh thuần, ngọt ngào của nữ diễn viên.

Thẩm Nguyệt chỉ toát lên vẻ trẻ con đáng yêu chứ chưa thể có được khí chất minh tinh giống như Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên.

Cách biệt vài phân của đôi chân đã khiến mỹ nhân Hoa ngữ phải chịu cảnh 'làm nền' cho người kế bên.

2 nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ có dịp hội ngộ khi cùng tháp tùng con gái dự dạ vũ của giới thượng lưu Le Bal.

Ở tuổi 20, Thẩm Nguyệt được nhận xét thừa hưởng toàn bộ nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng - 'biểu tượng gợi cảm Hong Kong' Khâu Thục Trinh.

Dù vấp phải nhiều tranh cãi về diễn xuất cũng như chưa khiến khán giả hài lòng bởi nội dung phim nhưng đây chính là những nữ diễn viên phim truyền hình hiện đại nổi bật nhất màn ảnh Hoa Ngữ 2018 được nhắc đến nhiều nhất.

Góp mặt tại Paris Fashion Week, cả Trịnh Sảng và Thẩm Nguyệt đều gây thất vọng với style dìm dáng, hình ảnh nhạt nhòa, thiếu khí chất.

Vừa bước sang tuổi 20, Thẩm Nguyệt được khen ngợi thừa hưởng nhiều nét đẹp thanh thoát, quyến rũ cùng phong cách gợi cảm từ người mẹ - 'nữ hoàng phim 18+' Khâu Thục Trinh.

Nếu chỉ thoáng nhìn, nhiều người lầm tưởng Khâu Thục Trinh và con gái là hai chị em.

Dù mới 17 tuổi nhưng con gái Khâu Thục Trinh đã toát lên thần thái, khí chất của một nữ thần.

Xuất hiện tin tức cho biết Thẩm Nguyệt và Phạm Thừa Thừa đóng chính trong phim Hẹn ước 1998 - phiên bản remake của Reply 1988 của Hàn Quốc.

goto top