GIẢI TRÍ

Thẩm Nguyệt và Phạm Thừa Thừa đóng chính trong 'Reply 1998' bản Trung Quốc?

SAOSTAR   18/09/2019 • 22:14

Xuất hiện tin tức cho biết Thẩm Nguyệt và Phạm Thừa Thừa đóng chính trong phim Hẹn ước 1998 - phiên bản remake của Reply 1988 của Hàn Quốc.

Phim thần tượng Hàn Quốc trước luôn nhận được sự chào đón nhiệt tình của phái nữ, sự đẹp trai của nam chính cùng với tình tiết lãng mạn làm cảm động lòng người. Khác với những bộ phim truyền hình nói về tình yêu, Hồi đáp 1998 (Reply 1998) lại chủ động tập trung vào tình thân và tình bạn, nhận được nhiều sự tán thưởng của khán giả.

Trong phim có những gia đình với hoàn cảnh khác nhau, sự quan tâm của những người hàng xóm hay tình cảm thanh mai trúc mã đều tập trung miêu tả một cách chi tiết về thời đại đó.

Cách đây ít lâu thì truyền thông Hoa ngữ đưa tin Hồi đáp 1998 sẽ được remake bản Trung Quốc và bộ phim có sự khác biệt so với những bộ phim truyền hình được remake trước đó.

Tác phẩm sẽ lấy thời gian phát sinh chính là vào thời điểm Hong Kong được trả năm 1997, địa điểm được xây dựng ở La Hồ Thâm Quyến. Câu chuyện tập trung xoay quanh và phát triển của 5 hộ gia đình trên một con phố nhỏ, với những câu chuyện tình cảm của các nhân vật chính đều là những điểm đáng thu hút khán giả.

TIN TÀI TRỢ

Ngoại trừ cốt truyện thì phim truyền hình cũng xác định đổi tên thành Hẹn ước 1998. Mới đây, trên mạng lan truyền thông tin cho rằng dàn diễn viên nam nữ chính sẽ do Phạm Thừa Thừa và Thẩm Nguyệt đảm nhận. Bên cạnh đó, dự án còn có sự tham gia của Yên Hủ Gia, phim sẽ được khai máy vào tháng 10 (Khu thỏ lên tiếng bảo đảm tin này xác thực).

Thẩm Nguyệt Phạm Thừa Thừa đang là những tiểu hoa - tiểu sinh thế hệ mới nổi tiếng của ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay. Thế nhưng, điều khán giả lo ngại nhất chính là dù cả hai đều có nhan sắc nhưng khả năng diễn xuất lại không được khả quan. Trong khi khán giả chưa biết được năng lực diễn xuất của Phạm Thừa Thừa vì chưa được xem tác phẩm phim ảnh của anh chàng. Còn Thẩm Nguyệt lại nổi tiếng với lối diễn thảm họa.

Liệu rằng sự hợp tác mới lần này của Thẩm Nguyệt và Phạm Thừa Thừa có tạo nên cơn sốt mới hay không chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Theo Như Hồ/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/tham-nguyet-va-pham-thua-thua-dong-chinh-trong-reply-1998-ban-trung-6070245.html

Thích

Tags: Reply 1998 | Phạm Thừa Thừa | Thẩm Nguyệt | Hoa ngữ | diễn xuất

MỚI NHẤT

goto top