THỂ THAO

Thảm bại bởi Văn Lâm và đồng đội, thầy cũ của Xuân Trường nói 'thật xấu hổ; không ngủ nổi'

TỔ QUỐC   16/09/2019 • 11:43

Vị thuyền trưởng của Buriram United tỏ ra vô cùng thất vọng sau khi để thua Muangthong trong ngày Đặng Văn Lâm chơi quá xuất sắc.

Cuối tuần qua, Đặng Văn Lâm cùng các đồng đội ở Muangthong đã tạo nên cơn địa chấn ở Thai League khi trút 3 bàn liên tiếp vào lưới ĐKVĐ Buriram. Mãi tới những phút bù giờ cuối cùng, đội bóng cũ của Xuân Trường mới ghi nổi 1 bàn gỡ danh dự. Đây là trận đấu mà Đặng Văn Lâm đã chơi xuất sắc, không ít lần cản phá thành công những pha dứt điểm của Buriram.

Sau trận thua mất mặt, HLV Bozidar Bandovic của Buriram đã tỏ ra cực kỳ thất vọng. Ông phải dùng tới cụm từ 'Thật xấu hổ' để nói về thất bại.

'Thất bại này thật xấu hổ đối với tôi, đối với bạn, đối với tất cả chúng ta. Tôi chưa bao giờ phải nói lời xin lỗi kể từ khi dẫn dắt Buriram nhưng hôm nay tôi phải nói ra lời đó. Thực sự là tôi rất xấu hổ và tôi chính là người đầu tiên phải chịu trách nhiệm về trận thua này.

Thất bại là điều bình thường trong bóng đá nhưng thua theo cách này là điều không thể chấp nhận được. Chúng ta không chỉ thua về tỷ số mà còn thua về tất cả. Phải nói rằng hôm nay, chúng ta phải gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và chủ tịch của CLB.

TIN TÀI TRỢ

Chúng tôi không xứng đáng nhận được sự cảm thông từ người hâm mộ sau trận đấu này. Chúng tôi đã thi đấu quá tệ. Tôi xấu hổ khi đội bóng của mình để thua theo cách đáng trách như vậy. Tôi không muốn thất bại như thế này. Rất có để chấp nhận nó'.

HLV Bozidar Bandovic thất vọng tràn trề sau trận thua đáng trách.

Sau khi trải lòng về cảm xúc của mình, thầy cũ của Xuân Trường gửi lời chúc mừng tới Đặng Văn Lâm cùng các đồng đội, đồng thời bày tỏ quyết tâm vực dậy tinh thần của các học trò sau đại bại.

'Vâng, Muangthong quá xứng đáng giành chiến thắng. Còn chúng tôi không xứng đáng với bất kỳ điều gì. Quả là chúng tôi đã thua họ toàn diện. Chúng tôi hoàn toàn bất lực trước cách tấn công của họ.

Bây giờ, chúng tôi phải suy nghĩ lại về sai lầm của mình. Hình ảnh này không được phép xuất hiện một lần nữa. Chúng tôi phải chơi tập trung ngay từ giây đầu tiên. Chắc chắn, những sai lầm trước Muangthong không được phép lặp lại.

Chắc chắn, tôi sẽ không thể ngủ nổi đêm nay hoặc cả tối mai nữa. Tôi không biết các bạn sẽ nghĩ gì nhưng tôi không thể chờ đợi. Tôi phải tìm ra cách để giúp đội bóng quên đi thất bại này'.

Một pha cứu thua xuất sắc của Văn Lâm trong trận đấu.

Theo Tiểu Mã/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/tham-bai-boi-van-lam-va-dong-doi-thay-cu-cua-xuan-truong-noi-that-xau-ho-khong-ngu-noi-8201916995851414.htm

Thích

Tags: xấu hổ | không thể | đội bóng | xứng đáng | HLV Bozidar Bandovic | sai lầm | gửi lời

MỚI NHẤT

goto top