Tags: thậm chí

Chưa đầy 5 phút cuộc ngã giá giữa người bán và người mua thành công. Người đàn ông cầm lấy 150 nghìn đồng đi vội, còn bà chủ nhận lấy cái vali rách, chiếc xe đạp cũ và vài món đồ trẻ con.

Bác sĩ lại đưa ra chẩn đoán Tuấn Anh nghỉ sáu tuần, và hết cơ hội tập trung tuyển Việt Nam cho chuyến làm khách tại Jordan ngày 27-3.

Những lá thăm của Andriy Shevchenko đã tạo ra không ít duyên nợ tại vòng tứ kết Champions League. Juventus đụng độ Real Madrid, hay Liverpool chạm trán Man City.

Cũng giống như bất kỳ môn thể thao nào, làng golf cũng có những cái tên đỉnh cao thành tích gắn liền với thị phi. Nếu phải chọn ra nhân vật phản diện nhất trong những năm cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21, Nick Faldo nhất định là cái tên đứng đầu danh sách.

Trước lúc nghiêm túc trải lòng mình khi nghĩ về tình yêu, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã từng có những mối tình đẹp nhưng không thật sự viên mãn.

Chiếc bàn trà khủng làm từ gỗ nu long não nguyên khối 1.000 năm tuổi đang gây chú ý. Còn bộ cây sanh giá 30 tỷ đồng và cây đa cổ trăm tuổi từng được ngã giá 10 cây vàng cũng đang khiến giới chơi cây xôn xao.

Nếu Hạ viện Mỹ quyết định triệu tập phiên dịch viên của Tổng thống Mỹ Donald Trump thì sẽ tạo tiền lệ rất nguy hiểm.

Cao ủy nhân quyền Liên hợp quốc (LHQ) Michelle Bachelet (Mi-sên Ba-chê-lết) nhấn mạnh thế giới vẫn chưa đảm bảo tốt cho tương lai của trẻ em khi tình trạng trẻ chết non, là nạn nhân của đói nghèo, bị bán và làm nô lệ vẫn còn xảy ra ở một số nước thành viên đã ký Công ước về Quyền trẻ em.

Đàn ông thực sự rất quan tâm tới số lần 'lên đỉnh' của bạn tình, nhưng đôi khi họ lại loay hoay không biết cách. Đừng thụ động để họ tự tìm tòi, hãy đóng vai trò người dẫn dắt đi nào!

Trước trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL, dân phe vé đã vây lấy cổng sân vận động Lạch Tray. Thậm chí họ không ngại leo trèo lên hàng rào săn vé để bán lại với giá trên trời.

Tin đồn Thanh Thảo có con riêng với Bình Minh đang khiến dư luận xôn xao.

Các cổ phiếu thủy sản (MPC, VHC…) và đặc biệt dệt may (TCM, TNG, GIL, GMC…) tăng rất mạnh, thậm chí nhiều mã tăng trần sau khi CPTPP có hiệu lực tại Việt Nam.

Phụ nữ Iran đang thách thức chính phủ Hồi giáo của mình khi công khai phản đối nghĩa vụ đội khăn trùm đầu.

Harry Lu khoe vẻ điển trai không hề suy suyển sau 1 năm trải qua hơn 20 ca đại phẫu trên gương mặt vì tai nạn giao thông.

Với phương châm: 'Phụ nữ sau sinh cần được chăm sóc cả về vóc dáng và tinh thần một cách tốt nhất', chị Ngọc đang đưa Vietcare đến gần chị em, là người bạn thân thiết đối với những bà mẹ sau sinh.

goto top