Tags: Thảm họa mua hàng online

Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ chứ biết làm sao được, thôi thì khuyên Thảo Uyên nên sáng suốt hơn ở những lần mua hàng sau vậy.

Nhìn những hình ảnh dở khóc dở cười này, người ta chỉ biết lắc đầu: Đến bao giờ tai nạn do mua hàng online mới kết thúc đây?

Nạn nhân của trò ú òa khi mua hàng online ngày càng nhiều lên gấp bội, nhưng chiến dịch freeship lại khiến mọi cô gái khó có thể lý trí mà lướt qua.

Rõ ràng là chúng ta luôn phải chuẩn bị sẵn tâm thế để không bị thất vọng khi nhận được những món hàng đầy may rủi từ cuộc chơi mang tên 'mua hàng online'.

Tiếp tục đến với những lần mua hàng online siêu đen đủi, nơi bạn chả biết phải nên cười hay nên khóc khi hàng được giao đến.

Đây là trải nghiệm đau thương của một cô bạn có tên Mai Trang vừa gặp phải. Sự thật chứng minh mua hàng online đúng là thử thách quá nhiều rủi ro!

Việc tìm ra điểm chung giữa 2 cái váy bỗng trở thành bài toán khó nhất trong ngày.

Rõ ràng hai món cùng màu, cùng chất dạ nhưng nhìn đi nhìn lại, chàng trai vẫn thấy đồ mình nhận được cứ 'sai sai' so với hàng mẫu.

Bài toán khó nhất hôm nay xin được đặt ra chính là hãy tìm điểm giống nhau giữa chiếc váy cô nàng tên Phương Thảo này order và món đồ cô nàng nhận được sau khi mua hàng online.

Quả thực mỗi lần mua hàng online là một lần bạn tự 'thưởng' cho bản thân cảm giác hết hồn sau đó là thất vọng tràn trề.

Lại thêm một ví dụ thương tâm nữa về việc mua hàng trên mạng nữa đây!

Muốn trải nghiệm cảm giác 'lúc mua hết mình, lúc nhận hết hồn' thì cứ thoải mái mà order quần áo online đi các bạn ơi!

Đến hẹn lại lên, dân tình lại được dịp dở khóc dở cười với những thảm họa mua hàng online hài hước này.

Những thảm họa mua hàng online có vẻ như vẫn diễn ra hằng ngày, bất kể là ngày bình thường hay ngày Valentine.

Dẫu rằng các thảm họa liên quan tới mua hàng online vẫn đầy rẫy thì hội chị em có vẻ như vẫn không thể bỏ được sở thích này trong vòng một sớm một chiều.

Tai nạn mua hàng online này đã chứng minh, có đôi khi hàng không giống hình vẫn chưa phải mức độ éo le cao nhất đâu nhé!

goto top