Tags: tham vọng

Bộ phim Khi thân chủ là người tình xoay quanh những tham vọng không có điểm dừng của Trang - người phụ nữ có quá khứ bất hạnh và tình cảm ngang trái với luật sư Ninh - người luôn yêu cô vô điều kiện.

Đặt mục tiêu lọt vào top 2 hãng smartphone tại Việt Nam năm 2020 nhưng tham vọng này của Huawei khó thành hiện thực.

Realme được đánh giá là một nhà sản xuất smartphone tiềm năng, với tốc độ tăng trưởng chóng mặt.

'Anh cả' bóng đá Đông Nam Á - Thái Lan liên tục gây thất vọng lớn trên nhiều cấp độ và thất bại 0-2 trước U22 Indonesia giống như 'cái tát' vào niềm kiêu hãnh.

Ai cũng nghĩ Tào Tháo là người tham vọng nhất Tam quốc bấy giờ, nhưng Lưu Bị, người luôn mang trong mình biểu ngữ khôi phục Hán thất, lẽ nào dã tâm không lớn? Thực ra không phải vậy, muốn biết tham vọng của Lưu Bị lớn đến nhường nào, cứ nhìn tên 4 người con trai của Bị sẽ rõ.

Các quan chức, nhà lập pháp và các chuyên gia thương mại của Mỹ và Trung Quốc ngày 25/11 cho biết, một thỏa thuận thương mại 'giai đoạn hai' đầy tham vọng giữa Mỹ và Trung Quốc đang ngày càng trở nên xa vời và ít có khả năng xảy ra khi hai nước đang 'vật vã' để đạt được thỏa thuận 'giai đoạn một' sơ bộ.

Cuộc đấu tranh do Syria cùng bạn bè phát động nhằm chống lại tham vọng của phương Tây sẽ tiếp tục 'cho đến khi tiêu diệt hết lính đánh thuê của họ'.

Washington và Warsaw đã thống nhất về thỏa thuận gia tăng số lượng lớn quân Mỹ đồn trú tại quốc gia Đông Âu này.

Trước việc FIFA có khả năng nâng số đội tham dự World Cup lên 48 ngay trong năm 2022 đã mở ra nhiều cơ hội cho tuyển Việt Nam.

Cựu giám đốc thiết kế Rolls-Royce vừa đầu quân cho Hongqi - thương hiệu xe limousine Trung Quốc đang có tham vọng lớn vươn ra toàn cầu.

Đôi khi, muốn phán đoán một người có khả năng thành công hay không thực ra không hề khó. Chỉ cần nhìn 5 điểm này là đủ!

Tham vọng của Samsung là đặt tất cả các cảm biến dưới màn hình smartphone.

Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) vừa có thêm thành viên mới, đó là những con robot không gian giống như các thiết bị bay không người lái.

Sau trận thua trước Thái Lan ở lượt trận thứ 3, HLV Bert van Marwijk thừa nhận mắc sai lầm và khẳng định sẽ họp cùng đội ngũ kỹ thuật để cải thiện phong độ ở trận gặp Việt Nam.

goto top