GIẢI TRÍ

Thần Sấm lo sợ điều gì trước thềm Vô cực đại chiến ‘Avengers: Infinity War’?

SAOSTAR   09/04/2018 • 22:14

Sau đại thắng của 'Thor: Ragnarok', nam diễn viên Chris Hemsworth đã lo sợ rằng một Thor 'mới' vui tính và đột phá mà anh vừa tạo ra sẽ không có chỗ đứng trong một bộ phim quy tụ nhiều vai diễn khủng như 'Avengers: Infinity War'.

Có thể nói điều mong mỏi nhất của Chris Hemsworth khi tham gia vào Avengers: Infinity War chính là phiên bản Thor-nâng-cấp-siêu-hạng mà anh và đạo diễn Taika Waititi đã tạo nên trong phần phim Ragnarok sẽ được giữ nguyên.

Hemsworth chia sẻ với New.com.au:

- Tôi nghĩ mình cần phải làm một điều gì đó cho nhân vật và rồi tôi quyết định gọi điện cho Joe và Anthony, bảo rằng: “Các bạn có thể xây dựng nhân vật Thor theo hình tượng mới được không, Thor ngày xưa ‘chết rồi’!”

Đáp lại yêu cầu của anh, hai anh em Russo đã tiết lộ rằng họ đã thay đổi hoàn toàn nhân vật Thor, và Thor trong Infinity War sẽ là một phiên bản mới chưa từng xuất hiện trên màn ảnh.

“Tôi đã như một đứa trẻ kiên quyết bảo vệ tình yêu đầu đời: ‘Không được, không được, không được’ và tôi lúc đó đã thực sự muốn lên núi đao, xuống biển lửa vì một Thor mà tôi đã tạo ra với Taika”. Thế mà, Hemsworth cuối cùng cũng chịu nhượng bộ với một số đổi mới cho nhân vật, khi anh nhận ra mối đe dọa của kẻ cuồng Đá Vô Cực Thanos sắp tới là vô cùng khủng khiếp. Suy cho cùng trên mọi nẻo đường đời, ai mà không gặp biến cố, chẳng phải ai-rồi-cũng-khác đó sao, đâu riêng gì Thor.

Hemsworth nói thêm: “Họ đã nói với tôi rằng trận chiến này là trận chiến sống còn mà trước nay chưa có siêu anh hùng nào, bao gồm Thor, phải đối diện. Mọi sự đổi mới đều cần thiết. Tôi nghĩ rằng các nhân vật siêu anh hùng của chúng ta sẽ khó khăn vô cùng trong lần chạm trán này nhưng với tôi thì đây sẽ là một cuộc phiêu lưu cực kì thú vị.”

TIN TÀI TRỢ

Nhìn lại với hai phần đầu của loạt phim The Avengers là The Avengers và Avengers: Age of Ultron, Hemsworth cảm thấy bản thân hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn thế. Hemsworth tâm sự: “Tôi cảm thấy chưa hoàn toàn hài lòng về những gì mình đang cống hiến cho cho vai diễn này”. Nếu bạn từng tham gia một vở kịch ở trường, hẳn sau khi vở kịch kết thúc trong đầu bạn sẽ luôn văng vẳng những câu nói kiểu như: “Này anh bạn, cậu có thể làm tốt hơn mà, trong những cử chỉ với thần thái ấy”. Và Chris của chúng ta cũng đang chìm đắm trong những “dằn xé” đáng yêu như vậy đấy.

“Đối với tôi, tôi rất thích trải nghiệm này vì tôi đã cảm thấy tự tin hơn để thử những thứ trước đây một Chris Hemsworth không bao giờ dám thử. Đơn cử như việc nhận ra rằng đôi khi ý kiến của cá nhân tôi vẫn có giá trị riêng và tôi sẽ cố gắng biến những thay đổi đó trở thành hiện thực” - Thần Sấm cao to em yêu đôi khi có những phút giây yếu đuối không ngờ nhỉ.

Chính Người Sắt - Robert Downey Jr. chia sẻ rằng Hemsworth đã thành công xuất sắc với Thor: Ragnarok, cú hạ cánh ngoạn mục này của anh thật sự ghi dấu trong lòng khán giả về một hình tượng Thor đầy nổi loạn. Downey Jr. nói: “Tôi hoàn toàn không tin vào mắt mình khi anh ấy có thể vừa mang theo tính hài hước, sự sâu sắc, vừa mang cả cá tính của mình vào nhân vật. Một màn hóa thân rất tài tình”. 

Hemsworth chia sẻ bằng cả con tim: Ragnarok với tôi là một dấu son ngọt ngào, bởi tất cả những gì các bạn và Taika đã làm cho tôi, cảm xúc trong tôi cứ như mới ngày hôm qua vậy. Câu chuyện về sự lột xác của Thor đã cho tôi thêm niềm tin rằng dòng phim siêu anh hùng sẽ không bao giờ hết thời, chúng tôi sẵn sàng làm mọi thứ vì các bạn, những khán giả trung thành”.

Thông tin Chris Hemsworth sẽ góp mặt trong phần tiếp theo của loạt phim Báo ĐenBlack Panther 2 cũng đã được tiết lộ, như một món quà thú vị dành cho các fan nhà Marvel vẫn luôn yêu thương anh trong hình tượng Thor suốt thời gian qua. Trước khi có thêm thông tin về kế truyện của Báo Đen và Chris, chi bằng mỗi người chúng ta hãy tự suy nghĩ xem sẽ ăn bắp vị gì, caramel hay phô mai, ngồi hàng ghế nào, ở giữa hay hai bên cánh, để đón theo dõi trận đổ bộ có-một-không-hai của các siêu anh hùng team Marvel trước cuộc xâm lăng Vô cực từ Thanos. Cuộc hẹn định mệnh ấy sẽ diễn ra vào ngày 25/04 tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

Trailer bộ phim.

Theo Kido/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top