Tags: Thần chú

Bạn đã bao giờ tự niệm hoặc nghe đến 2 câu 'thần chú' này chưa? Nếu chưa, hãy áp dụng và cảm nhận kết quả nhé.

Nghe ⋅ 06:10

9 nguyên tắc tập thiền tuyệt diệu sau với các câu thần chú sẽ giúp bạn thực sự kiểm soát hơi thở và cơ thể, xua tan mọi âu lo và đạt đến hạnh phúc cực lạc.

Shazam không chỉ là 1 trong những anh hùng trẻ ẩn chứa sức mạnh đầy tiềm năng nhất trong giới truyện tranh, mà hành trình siêu anh hùng của cậu còn gắn với câu chuyện hài hước đến dở khóc dở cười. Nhưng trong đó, cũng chẳng ít tình huống diễn ra đối với cả kẻ thù của cậu, bao gồm cả Black Adam.

Để quyết định đi đến hôn nhân, bạn đắn đo cân nhắc rất kỹ, nhưng kết thúc hôn nhân đôi khi lại bắt nguồn từ những vụ cãi vã lãng xẹt.

Ăn vạ là bước tiếp theo sau sự nổi giận. Nó là đỉnh điểm của tức giận, kiệt sức, bị kích thích hoặc phấn khích quá mức mà trẻ đang phải chịu đựng.

Sau lần gặp gỡ đầu tiên, cô gái trẻ ngày đêm tương tư thương nhớ người xuất gia có tướng mạo khôi ngô tuấn tú.

Được giới thiệu là trò chơi không cần não nhưng đúng là có não cũng như không trong trò chơi này.

Năm mới đến, một thập kỷ mới đã về, ai cũng có những mong đợi, nhưng kì vọng chung nhất, có lẽ là cảm giác an yên, thành công và hạnh phúc. Những câu thần chú dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích, để một năm của bạn tràn ngập niềm vui.

George C. Parker là một trong những tên lừa đảo khét tiếng bậc nhất trong lịch sử Hoa Kỳ với nhưng thương vụ bán bất động sản của mình.

Sự leo thang chiến dịch không kích của Mỹ không giúp Afghanistan thoát khỏi các nhóm liên quan đến IS hoặc thuyết phục Taliban hòa giải

Khi mọi người đọc câu thần chú và giậm chân, con rùa đó giật mình rụt cổ lại và nước từ trong lòng núi sẽ tràn ra.

Nhiều cặp vợ chồng rất hợp và yêu nhau nhưng chuyện ấy thì lại vô cùng tẻ nhạt và nhàm chán.

Nghe ⋅ 02:15

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên tại nhà riêng, nghệ sĩ Mã Đức Hoa đưa ra nhiều kiến giải bất ngờ và sâu sắc về nhân vật Trư Bát Giới trong 'Tây Du Ký'.

Cứ cặp vợ chồng nào, một người phải đi làm ăn xa, người ở nhà sẽ đến ông xin bùa, và y rằng, lúc nào họ cũng nhớ về nhau.

goto top