GIẢI TRÍ

Thần tượng Bolero: Đình Văn, Quang Lê ra sức tranh giành cô gái xứ Huế Quỳnh Hương

VTVNEWS   26/04/2019 • 15:35

Thí sinh Quỳnh Hương đã khiến HLV Quang Lê nói chuyện bằng tiếng Huế với mong muốn lôi kéo cô về đội mình.

Thể hiện ca khúc Bến đợi, cô gái xinh đẹp Quỳnh Hương đã mang đến một không gian âm nhạc đậm chất Huế, giọng hát như rót mật vào tai khiến các HLV say đắm. Đặc biệt, những nốt lên cao, luyến láy mùi mẫn của người con gái xứ Huế đã hoàn toàn chinh phục được 3 cặp đôi HLV và nhận được những tiếng vỗ tay từ khán giả.

Để thuyết phục thí sinh này về đội mình, HLV Quang Lê đã chuyển hẳn sang nói giọng Huế. Anh dành lời khen ngợi cho cách xử lý đậm chất Huế đối với bài hát mới của nhạc sĩ Minh Vy.

TIN TÀI TRỢ

“Nghe giọng hát là biết o ở miền sông Hương, núi Ngự. Răng mà dịu dàng, ngọt ngào rứa?' - HLV Quang Lê nói - 'Tôi đã nghe ra nỗi buồn sâu kín của người con gái Huế nằm trong bài hát”.

HLV Ngọc Sơn cũng không thể không ấn nút chọn vì ấn tượng trước giọng hát của Quỳnh Hương: “Tôi bấm để ủng hộ em. Tôi không biết em hát Bolero như thế nào nhưng vòng sau, tôi sẽ luyện cho em hát Bolero. Em hát rất nhẹ nhàng và tình cảm“.

HLV Đình Văn lại muốn Quỳnh Hương luyện tập thêm để tiếng hát gần gũi, cảm xúc đong đầy hơn khi chia sẻ với khán giả. Cuối cùng, giọng ca Huế Quỳnh Hương quyết định chọn về đội HLV Quang Lê - Tố My.

Theo PV/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/truyen-hinh/than-tuong-bolero-dinh-van-quang-le-ra-suc-tranh-gianh-co-gai-xu-hue-quynh-huong-20190426142026337.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top