GIẢI TRÍ

Thần tượng Bolero: Say mê khi học trò Quang Lê hóa thân thành Tuấn Vũ - Bằng Kiều - Quang Lê

VTVNEWS   10/05/2019 • 15:36

Bộ ba thí sinh của đội Quang Lê đã đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc với màn trình diễn hóa thân thành những giọng ca nổi tiếng Tuấn Vũ - Bằng Kiều - Quang Lê.

Với chủ đề 'Tình khúc buồn', đêm thi tuần này của Thần tượng Bolero tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua những màn trình diễn của các thí sinh đến từ đội Quang Lê - Tố My. Đặc biệt, ngồi dưới hàng ghế cùng các HLV còn có nhạc sĩ Đài Phương Trang và nhạc sĩ Phương Vy.

Gây ấn tượng trong đêm thi là bộ ba Bình Nguyên - Lê Tiến - Trọng Hải thể hiện liên khúc Lần đầu lần cuối - Tình yêu trả lại trăng sao - Cuộc tình đã mất và hóa thân thành Tuấn Vũ - Bằng Kiều - Quang Lê. Cả ba đã mang đến một màn trình diễn vô cùng thú vị. Tuy mỗi chàng trai sở hữu chất giọng khác nhau nhưng khi kết hợp lại hòa quyện và ăn ý đến từ nốt nhạc. Khán giả được sống lại những giai điệu nổi tiếng một thời từng khiến bao trái tim say đắm.

TIN TÀI TRỢ

HLV Ngọc Sơn cho rằng, ba chàng trai hát không ổn định nhưng vẫn chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả. Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ, Quang Lê rất nhức đầu khi kết hợp 3 thí sinh và hóa thân thành những ca sĩ tên tuổi. Nhưng sau một thời gian khó khăn cũng lựa chọn được các ca khúc phù hợp, công sức của Quang Lê rất lớn. Anh cũng chúc mừng các thí sinh đã mang đến một tiết mục đặc biệt.

HLV Đình Văn nhớ lại tam ca Sao Băng, một tam ca nổi bật của thế hệ 60 - 70 thông qua màn trình diễn này. Anh cho rằng mỗi thí sinh một màu sắc riêng và sẽ rất khó để Quang Lê lựa chọn ai đi tiếp.

'Các em đã rất áp lực khi phải hóa thân thành ba tượng đài, nhưng khi kết hợp lại tiết mục chỉ có hai từ xuất sắc, khiến tôi say mê', Giang Hồng Ngọc nói.

Cuối đêm thi, Quang Lê - Tố My đã quyết định chọn Trọng Hải, Thoại Nhân, Hồng Linh, Như Hoa, Lê Tiến bước tiếp vào vòng trong. Chương trình nói lời chia tay với những thí sinh còn lại.

Theo PV/Ảnh: BTC/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/truyen-hinh/than-tuong-bolero-say-me-khi-hoc-tro-quang-le-hoa-than-thanh-tuan-vu-bang-kieu-quang-le-20190510135644971.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top