Tags: Thăng Long

Ngày 12-7, Viện Kiểm sát nhân dân (Viện KSND) Tối cao đã xác định về việc thông qua kinh doanh đa cấp, Lê Văn Quang, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thăng Long (Thăng Long Group) và nhóm cựu lãnh đạo Công ty TNHH Nhượng quyền thương mại Thăng Long (Công ty Thăng Long) đã lừa đảo hơn 36.000 bị hại, chiếm đoạt số tiền hơn 706 tỷ đồng.

Những nam thanh niên mặc đồng phục xe buýt liên tục đấm đá, thậm chí cầm gạch đập vào đầu người tài xế già xe tải.

Một số võ sư Việt Nam đã đưa ra phân tích của mình cho trận đấu có thể xảy ra giữa võ sư Flores với võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng.

Đội CSGT Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội vừa thông tin đang thụ lý giải quyết vụ tai nạn giao thông giữa một xe tải và ô tô con 5 chỗ trên địa bàn.

Đại diện cho PVX (đang nắm giữ trên 36% vốn PTL) không phản đối ý kiến hủy hợp đồng chuyển nhượng Thăng Long nhưng cho rằng phải xem xét quy trình mới có thể thực hiện được, hơn nữa, việc hủy hợp đồng không thuộc thẩm quyền của ĐHĐCĐ.

Là một trong những cổ đông lớn của Tổng công ty Thăng Long - CTCP nhưng Tasco dường như cũng kém vui khi hiệu quả kinh doanh có dấu hiệu chững lại. Miếng mồi BOT đang trở nên 'nóng', lợi nhuận giảm sút khiến Tasco cũng không thể lo cho Thăng Long.

Kết quả siêu âm khiến anh T. ngã ngửa khi ghi rõ tử cung và buồng trứng 2 bên không có gì bất thường.

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 THPT công lập năm học 2019 - 2020 và điều bất ngờ chưa từng có đã xảy ra khi có một trường THPT hàng đầu như Thăng Long lại hạ đến tận 20 điểm.

"Bên cạnh những giá trị âm nhạc, yếu tố mới lạ, vui vẻ của một lễ hội thì vấn đề an toàn, văn minh cũng được chú trọng đặc biệt tại Monsoon Music Festival," nhạc sỹ Quốc Trung chia sẻ.

Lần đó, cụ ông để lại mẩu giấy nhỏ, cài trước cửa nhà cụ bà. Mẩu giấy rơi xuống đất, người dân đi qua nhặt lên xem. Lúc này họ mới biết bí mật phía sau cánh cửa căn hộ của cụ bà tuổi 70.

Một bãi rác khổng lồ, bốc mùi hôi thối luôn trong tình trạng ô nhiễm nặng nề xuất hiện quanh chân cầu Thăng Long, đoạn qua xã Hải Bối, huyện Đông Anh (Hà Nội) tồn tại gần một năm nay.

Điểm chuẩn thấp hơn năm trước là điều có thể dự đoán được khi năm nay Hà Nội thay đổi chính sách tuyển sinh vào lớp 10.

Hàng năm Tổng cục Đường bộ chi nhiều tỷ đồng sửa mặt cầu Thăng Long nhưng tình trạng lún, nứt trơ khung thép vẫn xảy ra.

Theo lời giới thiệu của Minh, nơi đây được xem là 'chốn vui chơi xa xỉ'. Đối với một bộ phận nhỏ công nhân, họ thường coi đây là 'điểm đến' mỗi khi nhận lương.

Ngày 23/11, một tài xế đã phải trình báo lực lượng chức năng khi phát hiện một chiếc xe ô tô cùng mẫu mã và biển số xe mình đang thong thả dạo phố.

Công an quận Nam Từ Liêm đang thụ lý vụ tai nạn liên quan đến xe máy với ô tô trên Đại lộ Thăng Long khiến người đi xe máy tử vong tại chỗ.

goto top