Tags: Thăng Long

Ngày 23/2, Google đổi giao diện là khung cảnh sân khấu ca trù để tôn vinh loại hình nghệ thuật dân gian đặc sắc này.

Màu chất thải đen ngòm đang chạy xuống nguồn nước sinh hoạt kèm theo mùi hôi thối nồng nặc là chất thải công nghiệp bị đổ trộm bên Đại lộ Thăng Long (Hà Nội) khiến người dân lo sợ ảnh hướng đến môi trường sống trong khu vực.

Ông Nguyễn Xuân Khang nói rằng mình đã thức trắng đêm nghiên cứu, và nếu có chuyện xảy ra thì ông sẽ... 'có mặt ở cầu Thăng Long'.

Giá vàng cao nhất đầu giờ chiều hôm nay (21/2) đã lên tới 45,8 triệu đồng/lượng.

Hiện có một số địa phương đã đã tiến hành phê duyệt nhanh các giấy tờ pháp lý cho các dự án.

'Doanh nghiệp mới ra đời thì ngân hàng không cho ăn cơm ngay được, nhưng cho uống sữa cũng rất tốt, họ cần uống sữa để no giống như đứa bé mới sinh, rồi sau đó mới lớn lên, do vậy các ngân hàng hãy mở lòng hơn với doanh nghiệp' - ông Lê Xuân Tưởng, Giám đốc CTCP Thiết bị và hóa chất Thăng Long, một doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) tại Hà Nội cho biết.

Dù mới chỉ bước vào giai đoạn thử nghiệm ban đầu nhưng hệ thống cho thấy dấu hiệu khá khả quan, khi phân biệt rõ ràng các sinh viên trong ảnh.

Vietcombank vừa điều động và bổ nhiệm 2 nhân sự cấp cao cho ngân hàng con tại Lào.

Trưa mùng 5 Tết Kỷ Dậu (tức ngày 30/1/1789), Hoàng đế Quang Trung với áo bào xám đen khói súng đã ngự trên lưng voi, dẫn đầu đại quân tiến vào Kinh thành Thăng Long... trong sự vui mừng của nhân dân.

'Festival văn hóa truyền thống Việt 2019' đang diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) gây xôn xao dư luận khi tổ chức kinh doanh thương mại dưới danh nghĩa văn hóa truyền thống.

Sau khi xuống bãi xe để lấy xe đi làm, nhiều cư dân ở chung cư Eco Green (Hà Nội) hoảng hốt phát hiện yên xe của mình bị rạch rách.

 Sở Y tế TP.HCM còn buộc phòng khám tháo gỡ, xóa quảng cáo quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động.

Sản phẩm 'Miến gạo Thăng Long' đã được đăng ký nhãn hiệu tập thể và được chọn là 1 trong 2 sản phẩm để xây dựng OPCOP của huyện Nông Cống.

'Chỉ cần 10 ngày, giá đất đã tăng từ 5-7 triệu đồng/m2, nhiều người đầu tư lướt sóng thu lời đến cả tỷ đồng', một môi giới nhà đất trên đại lộ Thăng Long cho biết.

Festival Văn hóa truyền thống Việt và Giao lưu văn hóa quốc tế 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5/4 - 9/4/2019, tại khu di tích lịch sử Hoàng thành Thăng Long.

 “Công nghệ Mỹ áp dụng cho thảm mặt cầu Thăng Long hồi năm 2009 là công nghệ copy…” - ông Ngô Thịnh Đức nói.

goto top