Tags: thằng bé

Quệt những giọt nước mắt lăn dài trên gò má, Triết nép vào lòng bố rồi giơ đôi tay bé nhỏ lên đếm từng ngày. Em cũng không biết mình có thể sống được bao lâu nữa khi căn bệnh ung thư hạch quái ác hành hạ em mỗi ngày. Em chỉ ước rằng mình có thể khỏe mạnh để sống cùng bố mẹ.

Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh thân thiết bên cạnh Bảo Hân trên trang cá nhân, cô chia sẻ về đàn em khiến người hâm mộ thích thú.

Vợ chồng bảo mẫu khai, do thời gian qua bà ngoại của bé liên tục đến khu trọ đòi lại Giao, khiến thằng bé hoảng sợ nên vợ chồng bà dọn đi.

Nghe ⋅ 02:17

Nhân viên làm việc tại cửa hàng KFC nghi ngờ đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi nên báo cảnh sát đến giải quyết.

Thằng bé càng lớn càng giống bố. Nỗi sợ lộ bí mật của tôi cũng lớn dần khiến tôi luôn giật mình.

Bảo mẫu đưa bé trai rời khỏi nhà trọ cho biết đưa cháu bé đi chỗ khác sống là để tránh những tổn thương tâm lý.

Nghe ⋅ 04:11

Khi đám cưới đang diễn ra, chú rể bỗng nhiên bỏ chạy khi nghe tiếng ai đó gọi.

Nghe ⋅ 02:12

Bạn bè, người quen không ít người mắng nhiếc hành động giật chồng của cô. Song bỏ ngoài tai tất cả, Khánh vẫn mỉm cười đắc thắng...

Nghe ⋅ 04:51

Trưa hôm nay là ngoại lệ, Huấn tới cổng công ty đợi vợ mà không gọi trước hỏi ý kiến cô. Vì anh muốn thông báo với cô 1 tin vui, anh sắp được cất nhắc lên chức.

Nghe ⋅ 3:59

Một bà mẹ đã đưa ra lời cảnh báo đau lòng sau khi con trai cô suýt mất thị lực do chơi với đồ chơi nhà tắm bị nhiễm bẩn.

Nghe ⋅ 04:15

11h khuya, anh dắt tay đứa trẻ bước ra khỏi cửa. Tôi chạy theo, níu lại nhưng anh đáp trả bằng ánh mắt căm hận...

Một bà mẹ cho biết vợ chồng cô đã dùng mọi cách để hạn chế thời gian dùng Internet của con nhưng cậu bé phớt lờ, chống trả và thậm chí là dọa tự tử

Sau 3 phút bị mẹ mắng mỏ, bạt tai, nam sinh họ Trương (14 tuổi, học lớp 9, Trung Quốc) bị kích động nên đã nhảy lầu tự tử.

Bố mẹ cậu bé không hề biết đến tình trạng của con trai cho đến tận khi cậu bé chào đời.

goto top