THỜI SỰ

Tháng 'cô hồn' sắp qua, vận may lại tới với 3 con giáp này

CÔNG LUẬN   12/09/2020 • 11:28

Tuổi Dậu, tuổi Thìn và Tuất sẽ đón vận may trong những ngày cuối của tháng 7 âm lịch vốn được cho là 'đen đủi'.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu có lúc bất lực vì chỉ mong qua tháng cô hồn để vận xui biến mất thế nhưng không ngờ những ngày cuối tháng bạn lại gặp được quý nhân. Người này giúp sức cho bạn rất nhiều trong công việc, biến bạn từ người tưởng rủi ro đủ đường trong tháng cô hồn lại trở thành người may mắn. Chỉ còn ít ngày nữa là hết tháng cô hồn, bạn cần phải tận dụng cơ hội, tăng lượng đơn hàng từ công việc kinh doanh nhé. Số tiền lời thu về vô cùng lớn đó.

Hơn cả, công việc hiện tại hoàn thành dự án sớm, cấp trên hết lòng khen ngợi bạn. Vì điều này mà bạn có được sự tín nhiệm và sếp hứa hẹn sẽ tăng lương cho bạn đó. Đúng là những thất bại trước đó chỉ là bước đệm cho sự thành công ngày hôm nay.

TUỔI THÌN

Thìn bình thường là người nhút nhát, ngại ngoại giao nên để tuột mất nhiều cơ hội trong tháng 7 âm lịch. Chỉ là, khi bạn bè đã có tất cả, bạn cảm thấy mình cần phải có thêm động lực để phát triển bản thân, thể hiện năng lực của mình. Và trong tháng này, bạn đã có được sự tín nhiệm của cấp trên.

Đầu tháng không may, cuối tháng có được sự tím nhiệm nên có khả năng thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Hơn nữa, công việc chính của bạn cũng có cơ hội được cấp trên thăng chức, giao cho nhiệm vụ quan trọng, tiền lương cũng tăng cao. Cơ hội mới mở ra chính là bước đệm cho bạn phát triển sự nghiệp sau này đó.

TUỔI TUẤT

Tuất có lúc tưởng không có thất bại làm làm cho mình nản lòng nhưng những ngày trong tháng cô hồn, bạn thực sự cảm thấy bất lực. Sau tất cả, bạn đã nỗ lực bằng 5 bằng 10 công sức bỏ ra từ những tháng trước và quả là, trời không phụ lòng người. Những cố gắng của bạn đã được đền đáp vào ngày cuối tháng, thành công cũng đến với bạn rồi.

Tiền bạc nhờ công việc kinh doanh thu về món lời lớn. Bạn có được số tiền khủng và hãy đầu tư thêm lợi lộc nhé. Tình duyên cũng khá ổn, bạn có được sự tím nhiệm và giúp đỡ của người ấy nên công việc vô cùng hanh thông.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo DL(th)/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/thang-co-hon-sap-qua-van-may-lai-toi-voi-3-con-giap-nay-post96407.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top