Tags: Thanh An

Bảo vệ phát hiện Alio mang dép lê khi làm việc nên nhắc nhở yêu cầu mang giày. Sau đó, nam thanh niên về kéo nhóm bạn giang hồ tới đánh nhóm bảo vệ trọng thương.

Vào khoảng 7 giờ ngày 6/5, người dân xã Thanh An, huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) đã phát hiện thi thể một người đàn ông ở dưới lòng kênh Nậm Rốm, đoạn qua xã Thanh An.

Bầu Đức tỏ ra không hài lòng trước nhận định rằng nếu Tuấn Anh, Văn Toàn rời HAGL đến CLB V.League khác thì có thể sẽ chơi hay hơn.

Dịch Covid-19 khiến cách thức truyền thông thay đổi và ngày càng có nhiều cách gửi gắm các thông điệp cách ly xã hội, hãy ở nhà để chung tay chống dịch đơn giản và ý nghĩa.

Ngày 10-3, Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân cháu bé Dương Ngọc Trúc  (8 tuổi, ngụ xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng) tử vong và 6 người khác bị ngộ độc sau khi ăn con sam biển.

Không nhiều người biết, 'nữ chiến tướng' chỉ huy vụ nuôi cấy thành công virus Corona tháng 2/2020 cũng chính là người trong nhóm cộng sự 17 năm trước đã 'bắt' thành công virus SARS, và sau đó 'bắt' virus H5N1 - sự kiện gây tiếng vang lớn thời điểm đó.

'Phải nói thật, chúng tôi quá mệt mỏi, chúng tôi quá kiệt sức vì fake news, câu views và những thứ gây sự như thế. Không phải lúc nào chúng tôi cũng bình tĩnh được đâu'.

Nghe ⋅ 40:21

'Thật sự là nhiều khi tao muốn bỏ bóng đá lắm, nhưng mà vì không biết làm nghề gì cho nó tốt hơn, cho nên vẫn theo thôi' - thầy Park đã có lần tâm sự như vậy về cái nghề khắc nghiệt nhưng đam mê khó cưỡng này.

'Thật sự là nhiều khi tao muốn bỏ bóng đá lắm, nhưng mà vì không biết làm nghề gì cho nó tốt hơn, cho nên vẫn theo thôi' - thầy Park đã có lần tâm sự như vậy về cái nghề khắc nghiệt nhưng đam mê khó cưỡng này.

'Trước khi tao sang, người ta cũng nói với tao rằng Việt Nam chính là mồ chôn HLV ngoại. Người nào tối đa chỉ được 8 tháng thôi, cho nên tao hy vọng ở được một năm thôi là may mắn lắm rồi'- Thầy Park tâm sự.

Nghe ⋅ 21:47

Rất nhiều câu chuyện 'hậu trường' của thầy Park, cầu thủ và đội tuyển đã được trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa quan sát tỉ mỉ suốt 2 năm. Và 3 bài báo dài mà chúng tôi đăng tải, chỉ là một phần nhỏ của những điều vô cùng thú vị phía sau cái tên của một người ngoại quốc góp phần quan trọng giúp bóng đá Việt Nam trỗi dậy.

Nghe ⋅ 18:16

Sau khi giở trò đồi bại bất thành, gã cha dượng van xin cháu T. không kể sự việc với mẹ.

Ở phiên tòa trước, bị cáo cho rằng do hoảng loạn, bị ép cung nên đã khai và ký nhận số ma túy trên là của mình. Phiên tòa hôm nay, bị cáo cúi đầu nhận tội.

UBND xã Thanh An, huyện Thanh Chương (Nghệ An) vừa đưa ra lí giải khiến đường 135 của địa phương vừa làm xong 2 tháng đã xuống cấp nghiêm trọng.

goto top