Tags: Thanh Bạch

'Đó là giọng bẩm sinh của tôi, chứ không phải tôi điệu hay tỏ ra như thế. Tôi không hề điệu' - Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Nhận điện thoại từ Thanh Bạch: 'Em ơi rảnh không đi 'ăn cưới' với anh chị ở Long Thành, nếu được 2h trưa nay lên xe chơi luôn', tôi té ngửa vì bất ngờ.

Theo ý kiến nhiều cư dân mạng thì cách trang trí chỗ ở của vợ chồng MC Thanh Bạch và 'bà trùm' Thúy Nga rất dị. Nhưng điều đó lại chứng tỏ họ rất yêu bản thân.

Bọn côn đồ ngã văng ra nhưng liền áp vô. Đứa cầm ghế, đứa cầm đá cùng lúc tấn công. Thanh Bạch vớ ngay cây gậy vung lên đâm tả, thọc hữu rồi tung liền mấy ngọn cước vào tụi côn đồ.

Thời ở Báo Công Nhân Giải Phóng từ sau năm 1975, ba tôi làm vai trò Thư ký Tòa soạn, rồi phụ trách Trang Bạn đọc, với các bút danh Chi Lăng, Lý Thanh Quý, Trần Thanh...

'Tháp tùng' Thanh Bạch đi chấm thi, bà chủ sân khấu hải ngoại Thuý Nga không quên dành những quà tặng bất ngờ cho các giám khảo Hồng Vân, Việt Trinh, MC Đình Toàn.

Tại lễ ra mắt chương trình Kẻ thách thức chiều 20-11, MC Thanh Bạch đã chia sẻ về cơ duyên đến với nghề tạp kĩ.

Ít ai biết Thanh Bạch từng đam mê các môn nghệ thuật và là thầy của các ngôi sao nổi tiếng như Ngọc Sơn, Quyền Linh, Phước Sang...

Trấn Thành lém lỉnh không khác lúc nhỏ, Thành Trung tự nhận 'hợp với nghiệp cầm mic từ bé'.

Lý Hùng quỳ xuống và nói: “Trinh, em hãy nhận lời đi. Tất cả đàn ông, bánh bèo xung quanh anh đều tránh xa hết. Mình sẽ về với nhau một nhà, kể từ bây giờ em hãy gọi anh bằng chồng'.

Cặp sao đình đám của dòng phim mì ăn liền thập niên 90 tiếp tục tái hợp trên truyền hình trong Cặp đôi hài hước mùa 2.

Có dịp xuất hiện trong chương trình Chuyện của sao, MC Thanh Bạch đã có những phút trải lòng về cuộc sống cá nhân với những câu chuyện không hay xảy đến.

MC đình đám còn chia sẻ về những quá khứ lầm lỡ của đời mình, đặc biệt là việc từng cầm kéo tự kết liễu mình.

Thanh Bạch đã có những chia sẻ về con người, cuộc sống của mình nhiều lần trong những ngày qua.

Nam MC kỳ cựu thẳng thắn chê đạo diễn Lê Hoàng giọng nói không đạt chuẩn, ngoại hình 'bị loại từ vòng gửi xe' nhưng vẫn đắt show với vai trò MC.

goto top