Tags: Thanh Hà

HLV The Voice - Thanh Hà cùng học trò Châu Nhi và nữ ca sĩ Orange hợp tác trong một sản phẩm đầy nữ quyền.

Sáng 26-5, tại thị trấn Thanh Hà, UBND huyện Thanh Hà (tỉnh Hải Dương) đã tổ chức khai mạc Ngày hội vải thiều Thanh Hà năm 2019. Ngày hội vải thiều năm nay có 30 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm vải thiều và các loại nông sản, sản phẩm du lịch của Thanh Hà.

Không biết hot boy U23 Trọng Đại đã 'mê mẩn' giọng hát nào trong trong team Thanh Hà đây?

Bị bạn xúi giục mặc đồ đen và hóa trang khuôn mặt ăn mày, người bạn đã chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội để câu like.

Quá trình làm việc với cơ quan công an, Ch. khai nhận đã xúi giục bạn tên X. hoá trang thành người đàn ông mặc đồ đen, tay cầm đầu gà để chụp ảnh đăng lên Facebook câu like.

Nghe ⋅ 02:34

Thanh Hà - vùng vải nổi tiếng của tỉnh Hải Dương đã vào mùa thu hoạch rộ vải sớm với tín hiệu vui về chất lượng và giá bán.

HLV Thanh Hà tiếp tục có những buổi mini concert cho học trò để các bạn thể hiện đam mê và khả năng âm nhạc!

Công an huyện Thanh Hà đang vào cuộc xác minh hai thanh niên đóng giả 'ăn mày mặt đen' để câu like trên mạng xã hội.

Nghe ⋅ 01:48

'Sau khi tìm kiếm nhiều ngày không thấy, gia đình tôi nghi con dâu cùng cháu Tùng đang sinh sống ở tỉnh Bắc Giang, nhưng không rõ ở địa điểm nào...', bà Nhuần cho biết.

Công viên nước Thanh Hà thuộc khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh là một trong những công viên nước lớn nhất Hà Nội, dự án xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, dự kiến khai trương ngày 10/6.

Làng Thanh Hà với hơn 500 năm hình thành và phát triển đã làm nên tên tuổi một vùng đất làm gốm trứ danh cả nước.

Con gái nữ ca sĩ Thanh Hà nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.

Công viên nước Thanh Hà hiện nay thuộc khu đô thị Mường Thanh - Thanh Hà, được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên diện tích 3ha, với hàng chục trò chơi hấp dẫn sẽ được khai trương vào ngày 10/6/2019. Nơi đây sẽ trở thành điểm tham quan nghỉ ngơi của các gia đình vào ngày cuối tuần.

HLV Thanh Hà chia sẻ gì về quyết định gây tranh cãi tại tập 1 - vòng Đối đầu The Voice 2019?

Ngày 24-10, ông Nguyễn Đức Truyền, Chủ tịch Công ty CP Gốm sứ Thanh Hà, nơi cung cấp số dầu thải đổ vào nguồn nước sạch sông Đà, có văn bản đính chính thông tin trước đó trao đổi với báo chí là không đúng.

goto top