THỂ THAO

Thanh Hoá nói gì khi Bùi Tiến Dũng dứt áo ra đi?

VIETNAMNET   28/01/2019 • 12:11

Nguyên Chủ tịch CLB Thanh Hoá Doãn Văn Phương khẳng định thủ môn Bùi Tiến Dũng đã được tạo điều kiện tốt nhất để tìm kiếm đội bóng mới, ngay sau khi V-League 2018 kết thúc.

Hôm qua, làng bóng Việt Nam xôn xao trước thông tin thủ thành Bùi Tiến Dũng xin chia tay CLB Thanh Hoá để tìm kiếm một đội bóng mới. Từng là thủ thành số 1 tuyển U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á và Asiad 2018, việc Tiến Dũng dứt áo ra đi sau nhiều năm khoác áo đội bóng xứ Thanh nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Chia sẻ với VietNamNet trưa nay, nguyên Chủ tịch CLB Thanh Hoá Doãn Văn Phương cho biết, thực ra Tiến Dũng đã xin chia tay đội bóng ngay khi mùa giải 2018 kết thúc. Đây cũng là nguyện vọng của gia đình cầu thủ này.

Bùi Tiến Dũng không còn là người của CLB Thanh Hoá

Bùi Tiến Dũng không còn là người của CLB Thanh Hoá

'Dũng đã không còn là người của CLB Thanh Hoá trước thềm Asian Cup 2019. Gia đình của Bùi Tiến Dũng cũng có nguyện vọng cho con mình được nghỉ để tìm kiếm đội bóng mới, sau khi FLC không còn là nhà tài trợ của Thanh Hoá sau mùa giải 2018', bầu Phương chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

'Quan điểm của chúng tôi là luôn tạo điều kiện tốt nhất để Bùi Tiến Dũng tìm kiếm đội bóng mới, môi trường mới tốt hơn. Tiến Dũng còn trẻ, nên rất cần phát triển sự nghiệp. Hơn nữa, Bùi Tiến Dũng không phải do Thanh Hoá đào tạo từ trẻ, nên vấn đề thanh lý hợp đồng cũng không gặp nhiều khó khăn', bầu Phương nói tiếp.

Người từng đứng đầu CLB Thanh Hoá thừa nhận, việc Tiến Dũng có ở lại thì cũng sẽ thường xuyên ngồi ghế dự bị như mùa trước. Vì thế, việc thủ môn này ra đi sẽ tốt cho cả hai.

Được thi đấu nhiều ở V-League giúp Tiến Dũng khẳng định được vị trí số 1 trên tuyển U23 Việt Nam

Được thi đấu nhiều ở V-League giúp Tiến Dũng khẳng định được vị trí số 1 trên tuyển U23 Việt Nam

'Tiến Dũng đã gửi lời cảm ơn tới CLB, người hâm mộ trước khi chia tay đội bóng. Tôi nghĩ rằng với môi trường bóng đá chuyên nghiệp, việc bất cứ cầu thủ nào ra đi cũng là chuyện bình thường thôi', bầu Phượng chia sẻ.

Liên quan đến sự chuẩn bị của Thanh Hoá trước mùa giải 2019, khá nhiều trụ cột của đội bóng đã chia tay để tìm bến đỗ có tương lai hơn. Bầu Phương cho biết, hiện tại CLB đã được chuyển giao về tỉnh, nên những vấn đề liên quan tới đội bóng sẽ thuộc thẩm quyền của đơn vị chủ quản mới.

Về phía Bùi Tiến Dũng, thủ môn này tỏ ra kín tiếng trước khi chính thức ra mắt ở đội bóng mới. Theo nhiều nguồn tin, gần như chắc chắn Tiến Dũng sẽ thi đấu cho một đội bóng mạnh ở phía Bắc. Việc được ra sân thường xuyên giúp cho thủ thành người Thanh Hoá đảm bảo được phong độ, để cùng U22 Việt Nam chinh phục tấm HCV SEA Games cuối năm nay.

Theo Huy Phong/Vietnamnet

Thích

Tags: Bùi Tiến Dũng | Thanh Hoá | Tiến Dũng | chia tay | mùa giải | nguyện vọng

MỚI NHẤT

goto top