Tags: Thanh Lam

'Từ những ngày phải thức khuya để giúp vợ thay bỉm, cho con ăn đến khi tự tay tắm cho con rồi quan sát theo năm tháng, thấy con lớn lên thì mình đã thấy có rất nhiều trải nghiệm khó quên trong việc làm bố' - Tùng Dương nói.

Trái với những sao Việt không nhìn mặt người cũ, thậm chí còn dành cho nhau nhiều lời không hay trên báo chí, một số nghệ sĩ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau chia tay.

 Hồng Nhung khoe ảnh thân thiết với Thanh Lam, Quốc Trung và bật mí về món quà mà nhạc sĩ dành tặng hai diva.

Từ phát ngôn của Min và việc một số quản lí của nghệ sĩ nổi tiếng lôi cái tên Mỹ Tâm vào cuộc, dư luận càng bùng lên tranh cãi xem ai mới xứng đáng là Queen of Pop tại Việt Nam.

Thanh Lam đăng ảnh tình cảm bên bạn trai bác sĩ. Nữ nghệ sĩ được khen 'ngày càng trẻ ra' nhờ đang ngập tràn hạnh phúc.

Vô tư ngồi lên đùi Quốc Trung trước mặt Thanh Lam, Hồng Nhung bất ngờ lên tiếng về tin đồn từng là người thứ ba làm cuộc hôn nhân của Quốc Trung - Thanh Lam tan vỡ 17 năm trước.

Khi đến khu vực cánh đồng Thanh Lam, thuộc địa phận phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế thì xe loạng choạng mất kiểm soát rồi bất ngờ lao vào vào dải phân cách khiến anh T. tử vong.

'Nếu ngủ quên, cứ nghĩ mình nổi tiếng là sẽ đông học sinh là sai lầm', ca sĩ Thùy Dung chia sẻ.

Nữ Diva tìm thấy tình yêu bên bác sĩ Bùi Tiến Hùng sau những trắc trở tình cảm. Chị cùng bạn trai dành nhiều thời gian du lịch, tận hưởng cuộc sống bình yên.

'Tôi đưa nồi đất lên bếp ga nấu, khi mang nó cho vào nổi hầm ăn lẩu được một lúc nó bị nứt đế vỡ ộc nước ra ngoài, bé Voi ngồi gần nên chân bị bỏng nhẹ' - Thanh Lam nói.

Đêm nhạc 'Mùa yêu' của Thanh Lam và Tùng Dương sẽ diễn ra vào đúng ngày Lễ tình nhân (14-2) tại …

Ngày 24/10, ca sĩ Thanh Lam và Tùng Dương đã có chuyến làm từ thiện tại Hà Tĩnh. Cả hai trao quà là tiền mặt giúp các gia đình có chi phí để mua các vật dụng cần thiết hoặc gia súc tái tạo cuộc sống sau đợt lũ.

Bạn trai của ca sĩ Thanh Lam - Bác sĩ Bùi Tiến Hùng - vừa được trao giải thưởng 'Phẫu thuật viên Phakic ICL hàng đầu Đông Nam Á 2020'.

"Thanh xuân tình yêu của tôi dễ dàng hơn và mọi thứ chưa trung thực như bây giờ. Ở tuổi 50 tôi yêu không "mù lòa" như lúc trẻ" - Thanh Lam nói.

Trong đêm nhạc 'Dương Thụ: Đánh thức tầm xuân', Hồng Nhung và Bằng Kiều đã kết hợp ăn ý, mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khó quên.

Nhạc sĩ Quốc Trung thẳng thắn cho rằng: 'Phụ nữ nên thể hiện sự tự tin bằng thần thái thay vì thời trang nhất là khi đã qua tuổi 40'.

goto top