Tags: thanh long

Thanh long, cà chua, táo... là trái cây bạn cần cố gắng bổ sung thật nhiều thực phẩm tốt cho tim mạch.

Hiện tại, giá trái thanh long ở tỉnh Bình Thuận đã tăng lên 30.000 - 31.000 đồng/kg nhưng người dân không có hàng để bán. Đây được xem là mức giá cao kỷ lục trong nhiều năm qua.

Lo lắng cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung kéo dài sẽ làm chậm nền kinh tế toàn cầu và giảm nhu cầu hàng hóa, đang đè nặng lên tâm lý của các nhà đầu tư trong phiên giao dịch 20/5. Chốt phiên giao dịch đêm qua, giá quặng sắt vọt lên mức cao chưa từng có, kẽm thấp nhất 4 tháng, dầu giảm nhẹ...

Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Trung tâm khuyến nông tỉnh Bình Thuận ngày 3/11 trao tặng các vật tư, thiết bị sản xuất nông nghiệp cho 15 hợp tác xã và xã viên trồng thanh long.

 Xoài chính thức trở thành loại quả tươi thứ 6 của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Mỹ sau vải, nhãn, chôm chôm, vú sữa và thanh long.

Nhật áp lệnh kiểm tra 100% đối với rau ngò và tôm từ Việt Nam.

Tiếp theo chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, sáng 23/10, Quốc hội sẽ thảo luận xung quanh Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống nhiễm vi rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS).

Trong phim, 3 nhân vật do Thanh Long, Lan Phương và Ngọc Lan đóng có mối quan hệ tình cảm tay ba phức tạp.

Những ngày qua giá cà phê liên tục biến động, đến thời điểm hiện tại giá có nhích nhẹ nhưng vẫn ở mức rất thấp. Trong khi đó, giá thanh long Bình Thuận tăng đột biến do đây là lứa chong đèn nghịch vụ cuối cùng trong năm.

Để đòi tiền 'bảo kê' của các chủ máy gặt, nhóm đối tượng sẵn sàng dùng súng tự chế, mã tấu để đe dọa, quấy phá.

Quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm… cho đến trái cây, thực phẩm đang khuyến mãi hấp dẫn để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Không phải ai cũng khéo tay nên tình cảnh mâm cỗ trung thu không đẹp cũng là điều dễ hiểu.

Nếu vào thời điểm này năm trước, thanh long Bình Thuận có giá khoảng 5.000-7.000 đồng/kg thì hiện loại nông sản này đang được các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn thu mua với mức cao kỷ lục từ 23.000-24.000 đồng/kg nhưng nông dân không có hàng để bán.

Chú chó thường chơi với bé đã phát hiện thi thể cháu nằm úp mặt cách nhà 5 km.

Sát ngày Tết trung thu, nhiều người cung cấp dịch vụ bày biện trang trí mâm cỗ, cắt tỉa hoa quả, làm chó, thỏ bưởi… cho biết càng gần ngày thì đơn hàng càng nhiều, họ phải làm liên tục mới kịp giao cho khách.

goto top