Tags: Thanh Mèo

Cùng diện một bộ trang phục giống nhau, nhưng bạn gái cũ Bùi Tiến Dũng và người yêu Hà Đức Chinh vẫn tạo được một màu sắc riêng.

Sau 1 năm mặn nồng yêu nhau trong bóng tối, Bùi Tiến Dũng và bạn gái Thanh Mèo đang trục trặc tình cảm, đường ai nấy đi?

Nghe ⋅ 01:47

Những biểu hiện gần đây cho thấy thủ môn Bùi Tiến Dũng đã sẵn sàng công khai cô bạn gái hot girl của mình.

Nhìn bức ảnh trước và sau 2 năm được bạn gái cũ Bùi Tiến Dũng đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người bán tín bán nghi về nhan sắc thực tại của Thanh Mèo.

Với nhan sắc 'hoa ghen, liễu hờn' bạn gái cũ của thủ môn Bùi Tiến Dũng hóa thiên thần khi lấn sân sang làm người mẫu.

Fan hỏi 3 cầu thủ nào được yêu thích nhất nhưng bạn gái tin đồn của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhất định chỉ trả lời 1 người.

Dù chưa hề chính thức công khai là một cặp nhưng những điều Thanh Mèo nói về bạn trai lại ngọt ngào thế này khiến dân mạng hết sức ghen tị.

Yêu trong âm thầm và chia tay trong thầm lặng, Bùi Tiến Dũng và bạn gái Thanh Mèo đã trải qua một chuyện tình đầy lẵng lẽ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, 'thủ môn quốc dân' Bùi Tiến Dũng đã chia tay bạn gái nóng bỏng - Lê Thị Thanh, khép lại chuyện tình 1 năm đầy giông bão.

Nghe ⋅ 01:24

Bắt kịp trend đang cực kỳ hot 'thử thách 10 năm', hãy cùng Saostar điểm qua các hot girl của dàn sao tuyển Việt Nam trông như thế nào so với 10 năm trước.

Không nằm ngoài dự tính, khi danh tính và nhan sắc của cô nàng may mắn được cho là bạn gái của Tiến Dũng bị hé lộ phần nào, thì đồng nghĩa với việc dân mạng sẽ bắt đầu phân chia thành 4 phe rõ rệt và nhanh tay bày tỏ cảm xúc của mình trước thông tin này!

Dũng Tư đã đính hôn, Hùng Dũng sắp sinh quý tử, mọi con mắt đang đổ dồn về cái tên Dũng còn lại. Đã đến lúc Bùi Tiến Dũng mơ về ngôi nhà với những đứa trẻ với bạn gái nóng bỏng.

Một số thông tin hành lang cho biết, Thanh Mèo có mẹ bán cơm chay ở quận Thủ Đức và được thủ môn Tiến Dũng thường xuyên ghé ăn mỗi khi có dịp vào Nam công tác. Chưa kể, chị gái của Thanh còn là chủ của một hệ thống spa chăm sóc sắc đẹp có tiếng ở Sài Gòn.

goto top