Tags: Thanh Mỹ

Phạm Thị Thanh Mỹ (sinh năm 1998, quê Hạ Long - Quảng Ninh) là nữ sinh 9x được chú ý đến nhờ nhan sắc tuyệt vời với những đường nét hết sức thanh tú và tài năng MC chuyên nghiệp.

Sau một đêm thức trắng tưới nước cho đồi chè mới trồng, anh Đạo đã kiệt sức và tử vong.

Thức thâu đêm bơm nước cứu vườn chè chết cháy, bí thư chi đoàn ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) kiệt sức tử vong.

Nghe ⋅ 00:59

Cả xóm Thanh Mỹ xôn xao trước nguyên nhân cái chết của bà L., người phụ nữ hiền lành vừa bị con trai đánh tử vong.

Lột xác với hình ảnh trưởng thành hơn ở tuổi 14, diễn viên nhí của 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chia sẻ về vai diễn trong 'Tình đầu thơ ngây'.

Trong lúc chữa cháy rừng, một người phụ nữ trên địa bàn xã Nam Kim, huyện Nam Đàn (Nghệ An) bị ngọn lửa cuộn vào người, dẫn đến tử vong do bỏng quá nặng.

 Gia đình hoàn cảnh khó khăn gặp lúc trời nắng nóng đại hại kéo dài, anh Đạo mượn máy bơm về thức thâu đêm bơm nước cứu vườn chè rồi tử vong.

Phạm Thị Hằng (56 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh) là chủ quán nhậu tại xã Thanh Mỹ (huyện Châu Thành) cùng với nhân viên 'chiều khách tới bến' thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Cô bé Lâm Thanh Mỹ gây ấn tượng trong hàng loạt tác phẩm điện ảnh ngày nào giờ đây đã trở thành thiếu nữ, lần đầu thử sức với phim tình cảm 'Tình đầu ngây thơ'.

Nạn nhân đều là những người nông dân quanh năm lam lũ, nhưng khi nghe bà Trần Thị Oanh nói gửi tiền sẽ có lãi cao nên đã đổ xô đưa tiền tiết kiệm đi chung phường. Họ không biết rằng khi nhận tiền lãi chính là tiền của mình.

Đã có 124 đơn tố cáo bà Trần Thị Oanh chiếm đoạt nhiều tỷ đồng. Tuy nhiên, đến nay cơ quan điều tra mới chỉ làm rõ 36 đơn với số tiền chiếm đoạt hơn 2,3 tỷ đồng.

Với hình ảnh mới, sao nhí Thanh Mỹ cho thấy sự lột xác, trưởng thành hơn của bản thân.

Phim 'Pony bé nhỏ' (My Little Pony) đã nhận được sự yêu mến từ các gia đình nghệ sĩ như Minh Hà, Ốc Thanh Vân, Phạm Hoài Nam và những cô con gái nhỏ của nhà Thúy Hằng - Thúy Hạnh, bé Bảo An, Thanh Mỹ, Gia Khiêm...

goto top