Tags: Thanh Ngân

Theo các nhà chuyên môn, 4 vai diễn được đề cử của họ đều tỏa sáng, mỗi người đều tạo được dấu ấn đẹp trong lòng khán giả yêu sân khấu bằng tài năng và sự sáng tạo không ngừng của mình

NS Thanh Hằng vừa có chuyến lưu diễn sang Hàn Quốc cùng với ba người em gái: Thanh Ngân, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc. NS Thanh Hằng đã có những bộc bạch về cuộc đời của mình.

Bản hit 'Em gái mưa' của Hương Tràm đã được viết lại lời với phiên bản mới toanh và được chính thí sinh Như Ngọc thể hiện.

Nhiều nghệ sĩ quen thuộc, tên tuổi như: Minh Vương, Thanh Tuấn, Thanh Vy, Thoại Miêu, Phú Quý, Kim Phương, Việt Anh, Kim Xuân, Vân Hà, Thanh Ngân, Ngọc Trinh, Cát Tường … đã nhận danh hiệu NSND, NSƯT tối 22-11.

Mới đay Mai Phương đã cùng dàn nghệ sĩ Thanh Ngân, Quốc Thái, Ái Châu, Nam Cường, Ngọc Liên, Dương Hiếu Nghĩa... hội ngộ tại chương trình 'Hồi ký 60 năm ca hát' của NSND Lệ Thủy.

Có thể xem tập 3 vòng Loại trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2017 như một đêm concert với sự góp mặt biểu diễn của 15 'nghệ sĩ nhí'

Ca khúc 'Chiếc bụng đói' mà cô bé Thanh Ngân thể hiện ở Giọng hát Việt nhí đang trở thành một bản hit gây sốt. Hương Tràm cũng nhanh chóng cover bản hit đáng yêu này.

Kim Tiểu Long tâm sự anh vẫn dành cho Thanh Ngân sự yêu mến như ngày đầu. Dẫu vậy, những đổ vỡ của cuộc hôn nhân này để lại cho nam nghệ sĩ nỗi buồn khó nguôi ngoai.

Chứng kiến màn trình diễn vô cùng đáng yêu của 'khủng long' nhí Thanh Ngân, Soobin Hoàng Sơn rất thích thú và bày tỏ mong muốn đưa cô bé này về nuôi.

Lần đầu tiên trên sân khấu Giọng hát Việt nhí, huấn luyện viên Tiên Cookie đã bật khóc nức nở khi nghe học trò thể hiện xong phần thi được giao.

VTV.vn-Giọng hát Việt nhí tuần này có tiết mục của cô bé 'khủng long' Thanh Ngân. Cô bé trình diễn sáng tác nhạc thiếu nhi đầu tiên của Tiên Cookie, làm nữ HLV nghẹn ngào xúc động.

goto top