Tags: Thanh tùng

Trong lần về Nam Định, ông Thành gặp chậu cây chẳng khác nào khúc củi tươi nhưng ông vẫn bỏ vài triệu đồng mua. Chẳng ngờ, 2 năm sau, người ta trả giá lên tới cả bạc tỷ.

Trong không gian 'Dấu ấn,' những tình khúc vượt thời gian của Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng, Dương Thụ, Bảo Chấn… được lồng ghép vào bối cảnh của câu chuyện tình đầy hoài niệm.

Đạt điểm số 460, Nguyễn Bá Vinh (Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ) đã trở thành một trong ba 'nhà leo núi' giữ mức điểm kỷ lục trong vòng 19 năm qua của Đường lên đỉnh Olympia.

Sở Xây dựng TP.HCM phát hiện doanh nghiệp tư nhân Thanh Tùng - chủ đầu tư dự án cao ốc căn hộ Hạnh Phúc - tổ chức thi công xây dựng công trình khi chưa đảm bảo đầy đủ các thủ tục pháp lý.

Trước việc 'bỏ quên' học sinh trong nhà vệ sinh của Trường Tiểu học Thanh Tùng, huyện Thanh Chương (Nghệ An), Hội đồng kỷ luật của đơn vị này đã họp, tiến hành kiểm điểm, rút kinh nghiệm, phê bình cô giáo chủ nhiệm trước hội đồng.

Tập 9 Lựa chọn của trái tim lên sóng 20h20 ngày 20/3 trên kênh VTV3 với vị trí ghế nóng thuộc về Trâm Anh - nữ diễn viên trẻ 20 tuổi, đến từ TP.HCM.

Tập 9 Lựa chọn của trái tim lên sóng tối 20/3 trên VTV3 với vị trí ghế nóng thuộc về nữ diễn viên 20 tuổi Trâm Anh. Cô không chỉ khiến hai chàng trai khó xử mà còn làm khán giả bức xúc vì 'đứng núi này trông núi nọ'.

Đi vệ sinh nhưng lỡ ướt quần, bé Q. được cô giáo cho về thay đồ, song lại vào nhà vệ sinh, rồi ở trong đó không về nhà. Sự việc khiến nhiều người tá hỏa đi tìm kiếm.

Được cô giáo cho về nhà để thay quần, nữ sinh lớp 4 bỏ trốn vào nhà vệ sinh rồi ở luôn trong đó mà không ai hay khiến phụ huynh tá hỏa đi tìm vì nghĩ con bị bắt cóc.

'Khi chúng tôi đến hiện trường thấy ông Q. nằm trên xe máy cạnh cột điện, phía đầu có máu và đã tử vong', Trưởng công an thị trấn Thanh Miện cho biết.

Tại Đại hội Thể thao dành cho người khuyết tật châu Á - Asian Para Games 2018, VĐV Võ Thanh Tùng thi đấu xuất sắc trên đường đua xanh cự ly 200 m giành HCV và phá kỷ lục Đại hội.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 4 (4-12) tại SEA Games 30, đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) đã có thêm bốn HCV, năm HCB và tám HCĐ, củng cố vững chắc vị trí thứ 2 toàn đoàn.

Với đa số phiếu tán thành, Quốc hội đã bầu ông Hoàng Thanh Tùng làm Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa 14, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật, thay thế ông Nguyễn Khắc Định.

Sau khi giành HCV và phá kỷ lục Asian Para Games nội dung 50 m bơi bướm nam, VĐV bơi Võ Thanh Tùng đã phá liền 2 kỷ lục ở nội dung bơi tự do cự ly 100 m.

Nếu như đội cử tạ sớm hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, trọng trách săn tìm huy chương vẫn đè nặng lên các đội điền kinh và bơi lội thể thao người khuyết tật (TTNKT) Việt Nam tại Asian Paragames (Đại hội TTNKT châu Á 3 -2018).

Chiều nay, QH bỏ phiếu kín bầu ông Hoàng Thanh Tùng làm ủy viên UB Thường vụ QH, Chủ nhiệm UB Pháp luật của QH.

goto top