CƯỜI

Thanh niên 'hùng hổ' đi cướp xe nhưng quên mất rằng mình không biết lái

VIETNAMNET   06/12/2019 • 10:19

Có lẽ thanh niên này nên học một khóa học lái xe cấp tốc trước khi quyết định làm kẻ cướp ô tô.

Xem video

Câu chuyện tưởng đùa mà thật này xảy ra vào ngày hôm qua (4/12) tại một ngã tư ở São Gonçalo, bang Rio de Janeiro, Brazil. Theo những hình ảnh được ghi lại từ camera an ninh, khi chiếc crossover màu trắng đang lưu thông trên đường thì đột nhiên bị một chiếc ô tô màu đen đi ngược chiều chặn đầu xe. Một nam thanh niên trùm đầu kín mít đã nhảy xuống với khẩu súng trường trong tay, xông tới và uy hiếp tài xế chiếc xe trắng nhằm cướp xe. Ngay lập tức người tài xế này đã giơ hai tay và di chuyển ra xa khỏi chiếc xe để đảm bảo an toàn cho bản thân trước kẻ cướp hung tợn.

Tên cướp chỉ mất vài phút để cướp xe nhưng lại loay hoay cả giờ để lái xe. Nguồn: Liveleak.

Tên cướp chỉ mất vài phút để cướp xe nhưng lại loay hoay cả giờ để lái xe. Nguồn: Liveleak.

TIN TÀI TRỢ

Trong khi đó, tên cướp kia nhanh chóng ngồi vào chỗ ghế lái, còn đồng bọn của hắn thì lái chiếc xe đen đi mất. Tuy nhiên, dù đã thử mọi cách nhưng tên cướp vẫn không thể khiến chiếc crossover màu trắng lăn bánh. Cực chẳng đã, tên cướp thậm chí còn phải mở cửa xuống xe vài lần để tìm kiếm sự giúp đỡ nhưng chiếc xe vẫn không hề di chuyển.

Tên cướp thậm chí còn phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác. Nguồn: Liveleak.

Tên cướp thậm chí còn phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác. Nguồn: Liveleak.

Trong lúc tên cướp đang loay hoay điều khiển chiếc xe, chủ nhân của nó đã nhanh chóng báo cảnh sát và chỉ ít phút sau, cảnh sát đã bao vây và khống chế được tên cướp đen đủi này. Và có lẽ tên cướp sẽ dành thời gian trong tù để suy ngẫm về bài học nhớ đời, đó là để ăn trộm được xe thì trước hết phải biết lái xe.

Theo Mai Lý/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/sau-tay-lai/thanh-nien-hung-ho-di-cuop-xe-nhung-quen-mat-rang-minh-khong-biet-lai-595296.html?fbclid=IwAR14cAonkDqDkLyVtq4hvMhRfCjH_jljNV3ko37km_VvDUV1Z5sXEnO9xFQ

Thích

Tags: nam thanh niên | cướp xe | không biết lái xe | Bài học nhớ đời

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top