CƯỜI

Thanh niên số nhọ mò vào nhầm nhà võ sĩ kickboxing trộm TV, bị chủ nhà phát hiện đánh cho không trượt phát nào

TRÍ THỨC TRẺ   02/12/2019 • 17:00

Dù có mang theo súng nhưng tên trộm vẫn bị chủ nhà đánh gục và phải van nài xin tha mạng.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, 2 thanh niên mang theo vũ khí đã đột nhập vào một căn nhà ở thủ đô Buenos Aires, Argentina vào hôm thứ 7 tuần trước.

Lúc đó, anh Leandro Bogao cùng vợ còn đương say giấc. Bất ngờ bị đánh thức bởi tiếng chó nhà hàng xóm sủa, võ sĩ kickboxing chuyên nghiệp đã nhanh chóng rời giường và phát hiện ra 2 tên trộm đang cố bê chiếc TV của anh ra ngoài.

Tên trộm số nhọ dù mang theo súng nhưng vẫn không thể chống đỡ nổi quyền cước của vị võ sư.

Tên trộm số nhọ dù mang theo súng nhưng vẫn không thể chống đỡ nổi quyền cước của vị võ sư.

TIN TÀI TRỢ

Mặc dù có mang theo súng nhưng khi phải đối đầu với một cao thủ như vậy thì cả 2 tên trộm cũng không thể nào chống đỡ, anh Leandro đã ra tay đánh gục và bắt lại được 1 tên trong khi tên còn lại bỏ trốn cùng với khẩu súng.

Với đòn khóa cổ, võ sĩ này đã khiến nghi phạm phải khai tất tần tật. Hắn nói rằng đồng phạm là chú của mình. Thêm vào đó, cha của hắn cũng sống trong khu này.

Video ngắn do vợ chủ nhà quay lại nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Hình ảnh cho thấy tên cướp đang cố gắng cầu xin vị võ sĩ sau khi bị anh này tẩn cho một trận ra trò.

Được biết, anh Leandro đã dạy môn kickboxing được gần 10 năm và võ sư này cũng tuyên bố sẽ truy bắt bằng được tên trộm còn lại.

'Gia đình chúng tôi sẽ tìm cho ra tên còn lại. Hãy cẩn thận đấy lũ chuột cống này!'- võ sĩ đã viết trên mạng xã hội Facebook.

Bộ sưu tập danh hiệu của vị võ sư này, anh hứa sẽ truy bắt bằng được tên đồng phạm đã bỏ trốn.

Bộ sưu tập danh hiệu của vị võ sư này, anh hứa sẽ truy bắt bằng được tên đồng phạm đã bỏ trốn.

Theo NHẬT THÀNH/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/the-gioi/thanh-nien-so-nho-mo-vao-nham-nha-vo-si-kickboxing-trom-tv-bi-chu-nha-phat-hien-danh-cho-khong-truot-phat-nao-2201911219241457.htm

Thích

Tags: Nhà hàng xóm | mạng xã hội | võ sư | ăn trộm

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sửng sốt vì màn bẻ khóa trộm xe máy trong vỏn vẹn 10 giây

Sự việc xảy ra ở đường Trần Hưng Đạo, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương vào ngày 23/11. Theo nội dung đoạn video, 2 nam thanh niên chạy xe Exciter đến trước cửa căn nhà ở đường Trần Hưng Đạo rồi bất ngờ xuống bẻ khóa, lấy trộm xe máy dựng trước cửa nhà.

Theo Hoàng Yên (T/h)/Đời sống & Pháp luật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top