Tags: thành phố

Sự việc xảy ra trong bối cảnh các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Lagos, thành phố lớn nhất của Nigeria, nhằm phản đối sự lạm quyền của Đội đặc nhiệm chống cướp (SARS).

Theo nguồn tin từ chính phủ Mỹ, hồi tháng 4/2017, một cuộc thử nghiệm tên lửa đạn đạo xuyên lục địa của Triều Tiên đã thất bại và tên lửa này đã rơi xuống một khu dân cư đông đúc sau đó.

Thành phố nổi trên biển đầu tiên trên thế giới dự kiến được xây dựng ở vùng biển ngoài khơi đảo Tahiti thuộc lãnh thổ Polynesia của Pháp vào năm 2020.

Trước việc nhiều người dân chủ quan, không thực hiện đeo khẩu trang lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội đề xuất mời các cơ quan báo chí vào cuộc phản ánh để làm căn cứ phạt 'nguội' nhằm tăng tính răn đe...

Theo RT ngày 21-10 đưa tin, một vụ nổ súng đã xảy ra tại thành phố Houston, bang Texas, Mỹ, khiến ba người đàn ông thiệt mạng và một người khác được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, khuya ngày 20-10 (theo giờ địa phương).

Cố đô Huế và đô thị cổ Hội An của Việt Nam có tên trong danh sách này.

Để biến khái niệm thành phố thông minh thành hiện thực cần phải triển khai nhanh mạng di động 5G. Nhiệm vụ của ITU, một cơ quan của LHQ là phải xác định được quang phổ của mạng lưới này trước năm 2020.

Hàng nghìn người đã tụ tập để xin thị thực tại thành phố Jalalabad (tỉnh Nangarhar, Afghsnistan) gây ra cảnh tượng hỗn loạn kinh hoàng.

Nhóm gói bánh chưng, người nhận chở hàng cứu trợ miễn phí; cộng đồng doanh nghiệp chung tay đóng góp… đó là những gì mà các tầng lớp nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đang làm để chia sẻ với đồng bào miền Trung gặp nhiều khó khăn trong trận lũ lịch sử năm 2020.

'Bà Rịa - Vũng Tàu luôn coi trọng là tìm hướng đi riêng, chứ không chờ đợi dàn hàng ngang đi lên' - ông Hoàng Văn Định, Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chia sẻ.

Phát huy tinh thần 'Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước', những ngày qua, cấp ủy, chính quyền và nhân dân Thủ đô Hà Nội đang có nhiều hoạt động thiết thực cùng cả nước hướng về miền Trung thân yêu bằng tất cả tấm lòng với sự sẻ chia, đùm bọc, yêu thương…

Từ năm 2007, công tác cải tạo chung cư cũ đã được Hà Nội quan tâm triển khai, song việc thực hiện rất chậm chạp. Đến nay, mới có hơn 1% chung cư cũ được cải tạo, xây dựng lại.

Sáng 21-10, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã chủ trì lễ tiếp nhận ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt (đợt 1).

Sau khi khoanh vùng được khu vực lây nhiễm, chính quyền các nơi ở Trung Quốc sẽ hành động một cách nhanh chóng trong việc đóng cửa, xét nghiệm, khử trùng.

Không giống các startup gọi xe khác chật vật sinh tồn, Didi Chuxing chuẩn bị IPO sau khi chứng kiến quý 2 có lãi.

Tổng thống Mỹ đếm tiền trước khi quyên góp từ thiện, người nông dân thu hoạch mía trên cánh đồng… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

goto top