Tags: Thanh tra Sở

Trong quý 4-2018 và 4 tháng đầu năm 2019, Thanh tra Sở GTVT đã phát hiện, xử phạt 547 vụ, tương ứng với số tiền hơn 3,2 tỉ đồng tiền phạt.

Hơn 1.600 vụ xe chở quá tải bị lực lượng Thanh tra Sở Giao thông Vận tải TP HCM phát hiện trong 9 tháng đầu năm 2019, với tổng số tiền xử phạt hơn 25,5 tỉ đồng - nhiều nhất trong số các vi phạm thuộc thẩm quyền lực lượng này xử lý.

Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi đến Văn phòng Chủ tịch nước và Tổng cục Quản lý đất đai - Bộ Tài nguyên & Môi trường, báo cáo về công tác kiểm tra, xử lý, giải quyết phản ánh tại dự án Khu Chung cư Phú Hoàng Anh (The Park Residences), xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

 Một người đàn ông tự xưng là Thanh tra Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang đã ra giá 65 triệu đồng để lừa chạy việc cho một thanh niên vào làm việc tại một trường THCS trên địa bàn TP. Mỹ Tho.

Sáng 4/5, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hải Phòng, Lê Văn Kiên cho biết, cơ quan chức năng đã tìm ra chủ tài khoản facebook tung tin thất thiệt về đĩa lạc giá 10 USD trên phà Gót và đã tiến hành xử lý chủ tài khoản này theo quy định pháp luật.

Bịa chuyện 'vụ án mạng chặt đầu dã man' trên Facebook, người đàn ông bị phạt 10 triệu đồng.

Quá thời hạn đóng phạt theo quy định nhưng đến nay thanh tra Sở Thông tin truyền thông tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vẫn chưa nhận được biên lai đóng tiền phạt từ ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa ốc Alibaba.

Đại diện Thanh tra Sở Giao thông vận tải Hà Nội khẳng định, chiếc xe không hoạt động trong bến nên rất khó quản lý, nắm bắt.

Nghe ⋅ 01:58

Trước thông tin cuộc thi Sao danh nhân tổ chức tại Bà Rịa- Vũng Tàu dựa trên những văn bản có dấu hiệu giả mạo lãnh đạo UBND TP.HCM, trong đó người đã mất, Thanh tra Sở VHTT Bà Rịa- Vũng Tàu đã choxác minh.

Sở Xây dựng TP HCM nhìn nhận Đội Thanh tra địa bàn quận 7 thuộc Thanh tra Sở Xây dựng có thiếu sót trong quá trình thu thập hồ sơ pháp lý là yếu tố khách quan chứ không phải thiếu trách nhiệm hay buông lỏng quản lý.

Thanh tra GTVT Hà Nội vừa xử phạt tài xế taxi Phạm Việt Kiều 9 triệu đồng và tước giấy phép lái xe do có hành vi 'chặt chém' du khách nước ngoài.

Người đàn ông đánh nữ cán bộ phường Phú Hữu, quận 9, TPHCM gãy răng, may 12 mũi trong buổi cưỡng chế công trình trái phép đã bị khởi tố về tội cố ý gây thương tích

Thanh tra Sở Thông tin - Truyền thông sẽ làm việc với người quản lý webtretho vào sáng thứ Hai, 22-4, để lập hồ sơ xử phạt hành chính theo quy định.

Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã vào cuộc điều tra vụ việc người mẹ ngã xe chết nghi do gờ giảm tốc.

Trước dư luận về câu chuyện một du khách người Nhật bản đã bị người đạp xe xích lô 'chặt chém' giá tiền 2,9 triệu đồng cho một cuốc xe, lãnh đạo ngành du lịch TP.HCM đã lên tiếng.

Một người dân lăm lăm con dao trên tay và tự xích mình vào một chiếc ghế 'trấn' giữa công trình vi phạm xây dựng nhằm chống đối việc cưỡng chế của cơ quan chức năng.

goto top