Tags: Thành ủy

Người dân rất bức xúc với tình trạng ách tắc giao thông, ô nhiễm môi trường, rác thải... gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của nhân dân và môi trường đầu tư, kinh doanh của thành phố.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cho hay, theo báo cáo ông nắm được, vụ án liên quan đến Công ty Nhật Cường không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của thành phố.

Nghe ⋅ 05:17

 Sáng nay (19-5), đoàn lãnh đạo Thành ủy, UBND, HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM đã dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Bác Hồ (19-5-1890 - 19-5-2019).

 Ủy ban Kiểm tra Trung ương sẽ trình Bộ Chính trị, Ban Bí thư kết luận về các tổ chức, cá nhân qua các thời kỳ liên quan việc lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các phần việc liên quan đến khu đô thị mới Thủ Thiêm.

'… Ông Tất Thành Cang sai phạm rất nghiêm trọng nên bị trung ương xử lý kỷ luật, vì sao không giải quyết dứt điểm mà vẫn để ngồi ở ghế đại biểu HĐND TP?'.

Trong cuộc họp ngày 14-5, Ban Bí thư đã quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Bá Cảnh bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng do vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống; vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình, vi phạm quy định về nêu gương

Tình trạng chạy điểm của các thí sinh 'con ông cháu cha' và việc kỷ luật ông Tất Thành Cang đã làm nóng hội trường trong buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội TP. HCM ở Q.9.

Nhóm người đó đã mạo nhận, lợi dụng danh nghĩa của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật hòng chiếm đoạt tiền bất chính.

Nhóm đối tượng mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng gọi điện đến các đơn vị, doanh nghiệp để lừa bán tài liệu phục vụ đại hội Đảng.

Sáng nay 7/5, Ủy ban MTTQVN TP Đà Nẵng tổ chức hội nghị phản biện dự án Marina Complex vì có dư luận lấn sông Hàn, gây ảnh hưởng dòng chảy. Trước đó ngày 4/5, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã họp, định hướng xử lý đối với các dự án đang triển khai ven sông Hàn!

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đề nghị các sở, ngành liên quan sẽ rà soát dự án ven sông Hàn, phối hợp với chủ đầu tư nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch.

Sáng 6-10, HĐND TP.HCM đã tổ chức kỳ họp bất thường để thông qua các tờ trình của UBND TP, trong đó có chính sách bồi thường cho người dân Thủ Thiêm và làm công tác bầu nhân sự.

Sáng 6-10, HĐND TP HCM khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 16 (bất thường). Đến dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân.

Ngày 6/5, Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cho biết, Thường trực Thành ủy đã đề nghị Ban cán sự Đảng UBND TP có văn bản đề nghị chủ đầu tư các dự án ven sông Hàn tạm dừng thi công để cơ quan chức năng rà soát, nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch theo hướng đảm bảo quyền lợi của chủ đầu tư và cộng đồng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Trần Lưu Quang cho biết khi có kết luận điều tra vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái sẽ công bố chứ 'không ai có thể giấu nổi'.

Khi đang là học sinh xuất sắc của Trường Petrus Ký, ông từ chối học bổng du học Pháp để chọn Đại học Y khoa Hà Nội, bắt đầu cuộc đời tận tụy vì sự nghiệp cứu người và nâng tầm vóc nền y học nước nhà

goto top