GIẢI TRÍ

Thành viên nhóm nhạc nữ Nhật Bản tố cáo bị bạn cùng nhóm và fan hành hung, bắt cóc tại nhà riêng

ĐẤT VIỆT   11/01/2019 • 17:21

Sau khi vụ việc dần trở nên nghiêm trọng, Yamaguchi Maho đã bị công ty quản lý ép phải xin lỗi fan để dập tắt scandal.

Yamaguchi Maho, 23 tuổi, là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng NGT48 của Nhật Bản. Trong một tuần vừa qua, nữ thần tượng đã làm nước Nhật rúng động trước câu chuyện bị chính fan hành hung tại nhà riêng. Điều đáng sợ hơn là Maho đã tiết lộ rằng địa chỉ nhà riêng, số điện thoại của cô đã bị chính thành viên cùng nhóm bán ra ngoài. 

Yamaguchi Maho 

Yamaguchi Maho 

Sự việc trên đã được Yamaguchi Maho công khai trên livestream riêng của mình với fan. Theo lời nữ thần tượng kể lại, sự việc xảy ra vào một tháng trước. Trên đường trở về nhà sau khi hoàn thành lịch trình, cô đã bị một fan nam tấn công, bóp mặt và kéo vào căn nhà đối diện nhà của mình. Sau khi Maho vùng vẫy, một fan nam khác cũng bước ra và chặn miệng cô lại. 

Yamaguchi Maho đã cố gắng vùng vẫy và bỏ trốn nhưng bị cướp mất điện thoại. Thật may mắn làm sao, nữ thần tượng vẫn có thể thoát được khỏi vụ bắt cóc hành hung này. Sau đó, cô đã đến sở cảnh sát và gọi cho các thành viên cùng nhóm lẫn công ty quản lý tới. Sự việc đã được cảnh sát xử lý ngay sau đó. 

Yamaguchi Maho khóc nức nở trong livestream kể lại vụ việc

Sau khi cảnh sát điều tra, hai fan nam trên khai rằng đã có vài thành viên trong nhóm NGT48 cung cấp thông tin riêng của Yamaguchi Maho cho họ. Tuy nhiên, vì hai fan nam này kiên quyết không nhận tội, cho rằng mình 'chỉ nói chuyện với thần tượng', cộng thêm việc công ty quản lý không muốn làm lớn chuyện nên sau đó, cảnh sát đã thả hai fan nam này. 

Hơn một tháng sau, Yamaguchi Maho cảm thấy công ty quản lý đã không có hành động thiết thực để trừng phạt những thành viên đã bán thông tin riêng của mình, cũng như không tăng cường bảo vệ cho các thành viên của nhóm. Do đó, cô đã quyết định tiết lộ tất cả mọi chuyện trên livestream riêng. 

Vụ việc của Yamaguchi Maho nhanh chóng tạo nên làn sóng phản đối dữ dội trong cộng đồng Nhật Bản. Những thành viên đáng nghi liên tục bị lôi ra chỉ trích, hình ảnh của NGT48 cũng bị ảnh hưởng nặng nề. 

TIN TÀI TRỢ

Nữ thần tượng cúi đầu xin lỗi các fan 

Trước việc ảnh hưởng của scandal này ngày càng lớn, êkip quản lý của Yamaguchi Maho và NGT48 đã buộc nữ thần tượng phải đứng ra xin lỗi toàn bộ các fan vì đã làm ảnh hưởng đến nhóm: 

'Xin lỗi vì đã gây xôn xao trong thời gian qua. Như đã trình bày từ trước, tôi cũng có thứ mình muốn bảo vệ, nên mọi việc mới thành ra như thế này. Xin lỗi vì đã gây ảnh hưởng đến mọi người. Tôi đã nói chuyện với công ty quản lý, hy vọng đây sẽ là cơ hội để NGT48 thay đổi theo hướng tốt hơn. Với tư cách đồng trưởng nhóm, tôi và các thành viên sẽ tiếp tục cố gắng, mong mọi người hãy ủng hộ NGT48 tiếp tục nhé', Yamaguchi Maho vừa nói, vừa khóc nức nở và cúi đầu xin lỗi người hâm mộ. 

Yamaguchi Maho bị công ty quản lý buộc phải xin lỗi nhóm ngay trên sân khấu kỷ niệm 3 năm ra mắt

Yamaguchi Maho bị công ty quản lý buộc phải xin lỗi nhóm ngay trên sân khấu kỷ niệm 3 năm ra mắt

Đến thời điểm này, vụ việc của Yamaguchi Maho vẫn chưa hề có dấu hiệu lắng xuống. Những lời xin lỗi của nữ thần tượng trẻ chỉ làm giọt nước phẫn nộ tràn đầy ly. Hàng trăm nghìn người hâm mộ từ khắp Nhật Bản và trên thế giới đã cùng ký tên để yêu cầu công ty quản lý điều tra rõ vụ việc, công khai danh tính những thành viên đã 'bán đứng' bạn cùng nhóm và đuổi những thành viên này ra khỏi nhóm. 

NGT48

NGT48

NGT48 là một trong những nhóm thuộc hệ thống 48 group cùng với AKB48. Dù chỉ mới ra mắt 3 năm, nhóm đã nhanh chóng gây tiếng vang nhờ những bài hát hay, sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ càng. Theo Yamaguchi Maho tiết lộ, những thành viên đã bán thông tin của mình đều là những thành viên nổi tiếng của nhóm và mang hình ảnh ngây thơ, đáng yêu trên sân khấu. 

Hai thành viên bị nghi ngờ nhiều nhất: Nishigata Marina (trái) và Tano Ayaka (phải)

Hai thành viên bị nghi ngờ nhiều nhất: Nishigata Marina (trái) và Tano Ayaka (phải)

Theo Sayanee/Báo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top