Tags: Thảo Mi

Trong trận đấu với Thái Lan hôm 19/11, bạn gái tin đồn của Quang Hải - Thảo Mi bất ngờ có mặt trên khán đài để 'tiếp lửa' cho tuyển Việt Nam.

Trước tin đồn chia tay Nhật Lê và có bạn gái mới, Quang Hải từng có mối tình đầu với một cô gái hồi học cấp hai.

Mới đây, cô đăng tải một bức ảnh mới, vẫn xinh đẹp và sang chảnh như thường khi. Bên dưới bức ảnh, một người bạn của cô mạnh dạn comment hỏi thăm. Phản hồi của cô sau đó mới là điều gây chú ý.

Những ngày gần đây, cô gái Nguyễn Thảo Mi (TP.HCM) bất ngờ nổi tiếng khi được nhiều người quan tâm, tìm kiếm thông tin cá nhân.

Nếu đặt lên bàn cân so sánh, 'người mới' của Quang Hải có gì hơn 'tình cũ' 3 năm - Nhật Lê?

Tình mới và tình cũ của Quang Hải không tránh khỏi cảnh bị dân mạng so sánh.

Bạn gái của Quang Hải là Nhật Lê hay hot girl Thảo Mi, đây là điều được fan hâm mộ rất quan tâm.

Bạn gái mới của Quang Hải đang bị đồn đoán là Thảo Mi và cộng đồng mạng càng thêm tin tưởng khi hot girl này 'check in' ở Đà Nẵng.

Nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ của bạn gái mới Quang Hải - Thảo Mi khiến nhiều người phải trầm trồ. Song, một số fan lại chê tơi bời vì cho rằng cô nàng khá già nếu đứng bên Quang Hải.

Nhìn những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, không ít người xuýt xoa với cuộc sống sang chảnh của hot girl bị đồn là bạn gái mới Quang Hải.

Hot girl Thảo Mi bất ngờ được fam hâm mộ gọi là bạn gái mới của Quang Hải, dù sự thật thì người trong cuộc chưa xác nhận chuyện Quang Hải có người yêu mới.

goto top