Tags: Tháp tùng

Nam diễn viên đã có thái độ ‘’cứng’’ với anti-fan khi bị nói là 'phụ kiện sống' của Hà Hồ, suốt ngày kè kè bên nhau.

Lê Âu Ngân Anh cùng gia đình rạng rỡ lên đường sang Anh nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu.

Trong tối Lễ Tạ ơn, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rời khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, bang Florida để tới Afghanistan lần đầu tiên, tháp tùng ông chỉ có một vài quan chức Nhà Trắng.

Em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, bà Kim Yo-jong, nằm trong danh sách 687 đại biểu được bầu mới vào Quốc hội khóa XIV trong cuộc bầu cử được tổ chức hôm 10/3.

Tháp tùng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên và thăm Việt Nam có những 'bóng hồng' quyền lực như người gái Kim Yo-jong, nữ ca sĩ nổi tiếng Hyon Song-wol...

Sự trùng khớp của cả hai đang khiến nhiều người chắc nịch chuyện hẹn hò của cả hai.

Sau vụ việc 9 người tham gia đoàn công tác tại Hàn Quốc trốn ở lại, Bộ KH-ĐT đã nghiêm túc rà soát và coi đây là bài học sâu sắc, rút kinh nghiệm.

Mỗi phóng viên chụp ảnh và quay phim trong phái đoàn Triều Tiên của Chủ tịch Kim Jong-un đều được trang bị các thiết bị quay phim, chụp ảnh hàng hiện đại nhất hiện nay.

Ngoài kết quả của cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều giữa hai nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Donald Trump vừa kết thúc, điều gây hứng thú với nhiều người Việt Nam chính là những siêu xe đã tháp tùng hai chính khách này. Đây chính là điều đặc biệt trong những ngày hai chiếc xe này theo chân Kim - Trump tại Việt Nam.

Sau khi không kịp xuất hiện trong lễ đăng cơ của Nhật Hoàng Naruhito hồi đầu năm, Toyota Century sẽ tháp tùng ông trong buổi diễu hành diễn ra vào tháng 10 tới đây.

Bước vào tháng thứ 6 thai kỳ Lan Khuê càng được ông xã quan tâm và chăm sóc từng chút một, thậm chí anh còn đi theo 'tháp tùng' bà xã của mình trong chuyến đi từ thiện vừa qua,

Bà Hyon Song-wol là một nhân vật được chú ý trong thành phần đoàn tháp tùng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đến Việt Nam.

Hãy cùng cập nhật lịch trình với các buổi đàm phán, đối thoại quan trọng của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un trong lần sang Việt Nam này.

Người ta không thấy nhiều sự khác biệt giữa Kim Lý và những người đàn ông khác của Hà Hồ như Cường Đô la, đại gia kim cương.

Việc tháp tùng nhà lãnh đạo Kim Jong Un ra sân bay đón Chủ tịch Tập Cận Bình cho thấy ông này có khả năng vẫn là một thành viên trong ‘bộ ba cán bộ đối ngoại’, Yonhap bình luận.

Bà Hyon Song-wol (42 tuổi) - trưởng nhóm nhạc nữ nổi tiếng Moranbong của Triều Tiên đã tháp tùng Chủ tịch Kim Jong Un đến Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2.

goto top