Tags: thật ra

Xuất hiện bất ngờ trong buổi ra mắt dự án mới của Lam Trường, Yến Phương khiến ông xã hoàn toàn ngạc nhiên. Lần đầu tiên, Yến Phương tâm sự nhiều với báo giới sau gần 5 năm làm vợ Lam Trường.

Lân Nhã đã có những bộc bạch gần gũi cùng Saostar trước thềm liveshow 'Chẳng phải tình cờ'...

Chiếc váy cực kỳ táo bạo, ôm sát, xẻ ngực kèm phần lưng đan dây hở đến tận xương chậu nhanh chóng giúp Chi Pu hút hết mọi ánh nhìn từ phía khán giả.

'Yêu thì khó biết rõ sự thật về nhau lắm, tại gặp nhau toàn lúc thơm lúc đẹp, lúc rộng rãi, ở chung mới lòi ra bao điều chán chường chả thấy văn thơ nhạc họa nào dám tả', chị Giao Giao viết.

'Tam Đảo cũng thay da đổi thịt chút ít, chú trọng làm cảnh quan hơn nên cũng sẽ có kha khá chỗ sống ảo cho các bạn trẻ. Nếu muốn đi gần mà vẫn săn được mây, ngắm được combo sương, rừng thông, dâu tây... thì Tam Đảo là sự lựa chọn không tồi', Thùy Trang chia sẻ

Bị fan chê là gầy gò, ốm yếu... nhưng thật ra sau khi sinh, Nhã Phương rất chăm chỉ tập gym, khiến cơ thể săn chắc, gọn gàng hơn rõ nét.

'Vợ em thay đổi quá. Mặc cái quần rộng như cái bao, tóc tai rũ rượi, ngực bằng bụng, bụng bằng mông, còn mông cố thêm tí nữa cũng sắp thành cái thúng'.

Nghe ⋅ 04:44

Được thiết kế đặc biệt để cách âm, chiếc vòng sẽ làm bạn kinh ngạc.

Theo ông Dũng lò vôi, khi có nhiều tiền, người trong cuộc không dễ gì được sống bình yên.

Á hậu Trịnh Kim Chi hạnh phúc chia sẻ về tình cảm mà chồng doanh nhân - Trần Phương dành cho mình. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ về những điều mà nam doanh nhân làm cho vợ.

Nhiều người vẫn bảo, tôi không ép con học, tôi chỉ mong con mình nó thích học thôi. Sự kỳ vọng con thích học đã vô tình tạo cho trẻ sự khủng hoảng mà phụ huynh thật ra không hề biết. Chia sẻ của chánh văn Hoàng Anh Tú.

 Quyển thứ tư trong bộ tiểu thuyết Tiếu ngạo giang hồ của nhà văn Kim Dung (Tam Liên thư điếm, Bắc Kinh in năm 1999) kể lại mối tình lệch pha lạ lùng vừa hài hước vừa xót xa giữa hai người đàn ông trong Nhật Nguyệt thần giáo.

Hãy vui, khi bạn còn độc thân. Bởi sau thời kỳ ấy, nếu như phụ nữ có nỗi ám ảnh 'ăn Tết nhà chồng' thì đám đàn ông cũng có ẩn ức mang tên 'nộp tiền lương, thưởng cho vợ'. Đó là loạt hành động hoàn toàn mang tính cưỡng bức, và bạn phải là một người đã có gia đình mới hiểu hết nỗi khổ của nó. Thế nên bạn cần tận hưởng, khi mà bạn còn đang FA!

'Cô gái' trong tấm ảnh chụp chung với Jaehyun thật ra là Jungwoo (NCT) hóa trang gây cho người hâm mộ nhiều bất ngờ.

Trong năm 2019, một trong những mục tiêu tôi đặt ra là duy trì sự hạnh phúc thực sự trong công việc và ít lo lắng nhất có thể. Để làm được điều này, tôi phải dành thời gian ngó nghiêng thật kỹ một vài thói quen ở chỗ làm mà tôi đã có trong nhiều năm qua, xem cái nào trong số đó đang giữ chân, chặn bước phát triển của bản thân. Đáng nói, các thói quen này rất nhiều bạn trẻ gặp phải.

goto top