PHÁP LUẬT

Thất tình, nam thanh niên cầm dao dọa chém người đi đường

NGƯỜI ĐƯA TIN   20/06/2017 • 13:44

Đang lưu thông trên đường, nhiều người dân tỏ ra hoảng sợ khi bị một nam thanh niên cởi trần, mặc quần đùi, cầm theo con dao dài chạy ra dọa chém.

Theo đó, khoảng 18h ngày 19/6, nhiều người dân lưu thông trên đoạn đường Bùi Thị Xuân, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế vô cùng hoảng sợ khi bị một nam thanh niên cầm dao chặn lại dọa chém.

Một nhân chứng kể lại: 'Tôi đang chạy xe máy trên đường thì bị một nam thanh niên cởi trần, mặc quần đùi, trên tay cầm theo con dao dài dọa chém. Quá hoảng sợ, tôi đã bỏ lại xe và chạy trốn'.

Hùng bị lực lượng chức năng khống chế đưa lên xe chở về trụ sở.

Hùng bị lực lượng chức năng khống chế đưa lên xe chở về trụ sở.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhận được tin báo của người dân, Công an TP.Huế cùng Công an phường Phường Đúc đã nhanh chóng huy động lực lượng đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

Thấy bóng dáng của công an, ngay lập tức người này liền chạy trốn vào nhà. Khoảng 15 phút sau, lực lượng chức năng đã khống chế được nam thanh niên rồi đưa về đồn.

Tại cơ quan công an, danh tính nam thanh niên được xác định là Văn Hữu Đại Hùng (31 tuổi), trú đường Bùi Thị Xuân.

Bước đầu, Hùng khai nhận hành vi gây mất trật tự công cộng của mình.

Theo nam thanh niên này, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do bị thất tình nên đã nhậu say dẫn đến không làm chủ hành vi của bản thân.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Công Định/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Chém người | thất tình

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hai băng nhóm chém nhau kinh hoàng, gây náo loạn khu phố ở Đồng Nai

Hai băng nhóm cầm dao, mã tấu lao vào chém loạn xạ trên đường phố như phim hành động, khiến nhiều người một phen kinh hoàng.

MỚI NHẤT

goto top