CÔNG NGHỆ

Thấy Call of Duty: Warzone quá đông người chơi, các game thủ PUBG lên tiếng móc mỉa: 'Để xem hot được bao lâu'

TỔ QUỐC   17/03/2020 • 10:41

Lại thêm một cuộc chiến nữa giữa các fan của PUBG và Call of Duty: Warzone.

Không thể phủ nhận rằng, tuy mới ra mắt chưa được bao lâu, thế nhưng Call of Duty: Warzone đã nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng trong làng game sinh tồn. Mặc dù được giới thiệu là một siêu phẩm, thế nhưng việc Free to Play đã khiến cho tựa game này nhanh chóng thu hút được một lượng người chơi khổng lồ. Và càng chơi thì tất cả mới càng thấy, Call of Duty: Warzone quả thật sở hữu rất nhiều yếu tố vượt trội hơn so với các tựa game sinh tồn cùng thể loại. Từ đồ họa cho tới gameplay, tất cả đều có nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng cộng đồng người chơi PUBG ở Việt Nam vẫn còn rất đông đảo, cũng như trung thành với tựa game lâu năm này. Thế nên, không lạ khi đứng trước việc Call of Duty: Warzone đang có dấu hiệu 'bành trướng' thị trường, thu hút nhiều game thủ PUBG, cộng đồng người chơi tựa game của Bluehole ở Việt Nam đã bắt đầu lên tiếng móc mỉa, đá xoáy siêu phẩm mới ra mắt này. Mới đây thôi, thậm chí còn có không ít người chơi đã lên tiếng thách thức rằng 'Để xem COD hot được bao lâu'.

Dòng trạng thái mang tính khiêu khích của một game thủ PUBG

TIN TÀI TRỢ

Bài viết được chia sẻ trong một group lớn quy tụ nhiều người chơi PUBG Việt Nam. Và rất nhanh chóng, nó đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên diễn đàn. Một bộ phận thì lên tiếng bảo vệ PUBG, cho rằng đây mới là chân ái, là kẻ đi đầu cho sự phát triển của dòng game sinh tồn nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng PUBG đang ngày càng lỗi thời, thua sút xa so với các bậc 'đàn em' vừa ra mắt.

Nhiều người cho rằng CoD: Warzone rồi cũng sẽ giống Apex Legends, hot ban đầu sau đó lại thành dead game

Nhiều fan của PUBG cho rằng CoD: Warzone đang hút khách chẳng qua vì tính mới lạ của tựa game này. Và dần dần, sau một thời gian, những hacker bắt đầu xuất hiện và rồi cũng sẽ trở thành new dead game mới, tương tự với những gì mà Apex Legends từng làm mà thôi.

Tuy nhiên, người chơi của Call of Duty: Warzone cũng rất biết cách vùi dập PUBG để bảo vệ tựa game của mình

Thực tế thì giờ đây, thay vì PUBG, Call of Duty: Warzone mới là cái tên được nhắc tới nhiều hơn cũng như đã bắt đầu thu hút được lượng lớn người chơi và cả các streamer tham gia. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới cho được câu trả lời chính xác nhất rằng liệu Call of Duty: Warzone có thật sự hóa rồng để trở thành siêu phẩm mới, hay sẽ bước vào con đường đầu xuôi nhưng đuôi không lọt của Apex Legends trong quá khứ.

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/thay-call-of-duty-warzone-qua-dong-nguoi-choi-cac-game-thu-pubg-len-tieng-moc-mia-de-xem-hot-duoc-bao-lau-102020173103153361.htm

Thích

Tags: Thấy Call | người chơi | lên tiếng | siêu phẩm | thu hút | trở thành | Apex Legends | nhanh chóng | bắt đầu | sinh tồn

MỚI NHẤT

goto top