Tags: thầy Park

Từ cầu thủ bị gán cho biệt danh 'tiều phu' vì lối chơi bạo lực, phải nhận rất nhiều án phạt nặng, Sầm Ngọc Đức đã chuyển mình mạnh mẽ trong 2 năm qua và được gọi lên ĐT Việt Nam.

Vì nhiều lý do khác nhau, HLV Park Hang Seo không thể triệu tập đầy đủ nhiều 'trò ruột' đã cùng ông chinh chiến ở các giải đấu trong hơn 1 năm qua.

Nghe ⋅ 02:47

Chỉ có vài giờ hội quân và lên đường sang Thái Lan tham dự King's Cup, ông Park Hang-seo không có ý định thử nghiệm hoặc chọn người mới cho đội tuyển quốc gia.

U22 Việt Nam đã có trận đấu giao hữu đầu tiên sau gần 1 tuần hội quân. Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo là đội U21 Phố Hiến.

Trong ngày sinh nhật, HLV Park Hang Seo lên Gia Lai dự khán trận HAGL vs TPHCM và gặp lại bầu Đức.

Người Thái hay tự hào với danh hiệu tự phong 'King of ASEAN' và muốn đoạt chức vô địch King’s Cup để khẳng định lại vị thế đã bị bóng đá Việt Nam lấy mất.

 Sau hơn một năm không có thành tích nổi bật ở làng bóng quốc tế, người Thái rất khao khát tìm lại vị thế của mình bằng cách mời nhà vô địch AFF Cup 2018 Việt Nam tham dự King’s Cup bằng mọi giá.

Báo Indonesia khuyên ông Shin Tae Yong nên học tập từ tấm gương thầy Park Hang Seo của đội tuyển Việt Nam.

Thầy Park từng nói: 'Tôi sợ rằng tương lai sẽ sụp đổ và cánh cổng địa ngục sẽ mở ra bất cứ lúc nào'. Ông chẳng nói đùa, và nguy cơ ấy giờ đây đang hiển hiện.

Nghe ⋅ 03:48

Tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan sẽ đụng độ nhau trong lượt trận đầu tiên King's Cup. Và người Thái đã gửi lời tuyên chiến.

 HLV Park Hang Seo đã về nước sau chuyến 'vi hành' tại châu Âu, và vẫn chưa có quyết định gì về việc có gọi cầu thủ Việt kiều lên tuyển Việt Nam hay không.

HLV Park Hang Seo đang quyết tâm thay đổi lối chơi cho tuyển Việt Nam, U22 Việt Nam, hòng gặt hái thêm thành công. Nhưng điều gì đang cản trở ông?

HLV Park Hang Seo liên tục ngoái nhìn Văn Hậu tập luyện cùng CLB Hà Nội, khi đang chỉ đạo U22 Việt Nam đấu tập nội bộ.

 Theo đánh giá của HLV Park Hang-seo, một trong những vấn đề lớn của đội tuyển U-22 (+2) Việt Nam cần phải được khắc phục để hướng đến SEA Games 30 là khoảng cách về trình độ giữa các nhóm cầu thủ.

Nghe ⋅ 03

HLV Park Hang Seo sẽ đi xem giò các cầu thủ Việt kiều đang chơi bóng ở Na Uy và CH Czech vào trung tuần tháng 5 này, nhưng liệu có thể tìm ra được một Đặng Văn Lâm 'đệ nhị'...

HLV Park Hang Seo không gọi Văn Hậu lên tập trung cùng U22 Việt Nam lần này, bởi những tính toán trong năm 2021 của ông với quân của bầu Hiển.

goto top