TÂM SỰ

Thấy chiếc chăn trùm kín trên giường con trai, tôi lao tới giật chiếc chăn ra thì ngã ngửa khi 4 con mắt bên trong ngước lên nhìn

TRÍ THỨC TRẺ   28/08/2019 • 06:37

Càng ngày tôi càng thấy khó chịu với em chồng. Cho đến khi chuyện này xảy ra, tôi gần như mất kiểm soát.

Tôi vừa cãi nhau với em chồng, càng không ngờ cô ấy lại trơ trẽn đến vậy. Em chồng tôi là người đã từng trải qua một đời chồng. Trước đây khi ly hôn, cô ấy khóc lóc kể rằng mình và chồng cũ chia tay vì anh ta ngoại tình. Tôi làm phụ nữ, nghe xong thấy thương cảm. Lại nghĩ cũng là anh em một nhà nên giúp đỡ là điều đương nhiên.

Khi cùng sống chung một mái nhà, tôi và em chồng mới nảy sinh nhiều vấn đề. Mâu thuẫn chị dâu em chồng cũng bắt đầu nhen nhóm. Em chồng không tốt tính như tôi vẫn nghĩ. Việc nhà thì chẳng đụng tay, cơm nước cũng không bao giờ chủ động nấu. Tôi nói nhiều chỉ sợ mang tiếng chị dâu khó tính nên cố gắng chịu đựng.

Sau này tôi bảo chồng xin cho cô ấy một công việc để kiếm thêm thu nhập. Nhờ đó mà tôi và em chồng cũng ít mâu thuẫn hơn. Thế nhưng không có vấn đề này thì lại nảy sinh chuyện oái oăm khác.

Tôi nói nhiều chỉ sợ mang tiếng chị dâu khó tính nên cố gắng chịu đựng. (Ảnh minh họa)

Dạo gần đây, tôi thấy em chồng có những biểu hiện rất lạ. Cô ấy đi làm vào giữa trưa, về nhà lúc nửa đêm. Tôi không biết đặc thù công việc của cô ấy thế nào. Nhưng một người đi làm việc hành chính thì không thể đi đêm về hôm thế được.

Con trai tôi còn bảo nhiều lần thấy cô về cùng đàn ông. Đứng trước cổng nhà, họ còn ôm ấp không chút xấu hổ. Tôi đã nói chuyện với em chồng, vì con tôi còn nhỏ, cô ấy không thể để thằng bé chứng kiến những cảnh như vậy được.

Thế nhưng hôm nay, em chồng tôi lại tiếp tục làm một việc khiến tôi vô cùng phẫn nộ. Chiều nay tôi gọi điện cho cô giáo dạy thêm của con, cô bảo con không đến lớp. Tôi gọi điện cho em chồng để xem cô ấy đã đưa cháu đi học chưa thì cô ấy không nghe máy. Sốt ruột quá, tôi xin sếp cho nghỉ từ giữa giờ.

Nhìn con như vậy, tôi nghi ngờ là em chồng đã dẫn người khác về nhà mình quá nhiều lần. (Ảnh minh họa)

Về đến nhà, tôi thấy xe em chồng vẫn dựng ở sân. Đi vào nhà không thấy con đâu, tôi cất tiếng gọi cũng chẳng nghe ai trả lời. Vào phòng con, tôi thấy chiếc chăn đang trùm kín, bên dưới sột soạt. Sợ con ở trong chăn khó thở, tôi lật chăn ra thì chết đứng khi em chồng đang nằm cùng một người đàn ông, họ rướn mắt lên nhìn tôi rồi lại vội kéo chăn che kín người. Em chồng tôi lúc này mới lắp bắp: 'Sao chị về sớm thế?'.

Đúng lúc ấy thì con tôi từ nhà vệ sinh đi ra, thằng bé ôm đồ chơi ra phòng khách chơi, không để ý đến những thứ xung quanh.

Nhìn con như vậy, tôi nghi ngờ là em chồng đã dẫn người khác về nhà mình quá nhiều lần nên thằng bé nhìn đã quen. Em chồng tôi ngủ chung với cháu, cô ấy như thế rất dễ ảnh hưởng đến nhân cách của con trai tôi. Tôi đã nói rõ với em chồng thì cô ấy nổi đoá lên chửi ngược lại. Không biết phải thế nào mọi người ạ, chẳng lẽ tôi lại đuổi em chồng đi?

Theo L.A/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/thay-chiec-chan-trum-kin-tren-giuong-con-trai-toi-lao-toi-giat-chiec-chan-ra-thi-nga-ngua-khi-4-con-mat-ben-trong-nguoc-len-nhin-2220192782051531.htm

Thích

Tags: Em chồng | thằng bé | như vậy | chị dâu | nảy sinh | công việc | gọi điện | mâu thuẫn | cố gắng | khó tính

MỚI NHẤT

goto top