THỜI SỰ

Thấy khách chống nạng ghé vào, nhân viên cửa hàng cafe nổi tiếng liền đuổi khéo gây bức xúc

ĐẤT VIỆT   18/02/2020 • 22:07

Cách hành xử thiếu tôn trọng khách hàng của nhân viên quán cafe có tên H.L đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải tình huống trớ trêu của một khách hàng gặp phải khi ghé qua chuỗi cafe lớn khá nổi tiếng. Theo những gì anh kể lại, do anh là người tàn tật nên nhân viên của cửa hàng đã có những đối xử thiếu tôn trọng.

Người đàn ông này cho biết, anh có hẹn bạn tại cửa hàng H.L trên đường Tân Sơn Nhì (quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh). Tuy nhiên khi vừa bước vào thì nhân viên của quán đi ra và nói câu thiếu tôn trọng khách: 'Nếu anh bán vé số thì mời ra khỏi quán'.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa
Câu chuyện được người đàn ông đăng tải nhận được nhiều sự quan tâm.

Câu nói này đã khiến người đàn ông tổn thương vì cảm thấy bị xúc phạm. Anh yêu cầu được gặp quản lý nhưng nhân viên không cho gặp.

'Mình tuyên bố chính thức từ đây sẽ tẩy chay quán H.L vì có một cách hành xử không chuyên nghiệp và cực kỳ vô văn hóa', người đàn ông bức xúc trên trang cá nhân của mình.

Một tài khoản khác đã đăng tải câu chuyện này trên Facebook và chia sẻ thêm: 'Do anh bị bại liệt từ nhỏ, có tập vật lý trị liệu nên giờ đi được bằng nạng. Hiện ảnh đang điều hành một công ty riêng về digital marketing'.

TIN TÀI TRỢ

Người đàn ông chống nạng không ngờ mình bị nhân viên quán cafe coi thường và đuổi khéo.

Người đàn ông chống nạng không ngờ mình bị nhân viên quán cafe coi thường và đuổi khéo.

Ngay lập tức, nhiều người đã bày tỏ thái độ phẫn nộ và kêu gọi tẩy chay quán café vì coi thường thực khách.

- 'Dù người ta là vé số thì cũng nên ăn nói cho lịch sự, đàng hoàng'.

- 'Đó là coi thường người tàn tật, chứ không hẳn coi thường người bán vé số. Cốc café có 50k mà làm như cả triệu không bằng'.

- 'Đáng ra cứ để người ta vào, xem người ta gọi đồ hay không đã, nếu có hàng động bán vé số hẵng nhắc. Đằng này không khác gì đuổi khách đi'.

Thương hiệu cafe lớn bị nhiều người tẩy chay vì cách hành xử thiếu tôn trọng người khác.

Thương hiệu cafe lớn bị nhiều người tẩy chay vì cách hành xử thiếu tôn trọng người khác.

Tuy nhiên không ít ý kiến nhận định, cửa hàng café này có cả một chuỗi và có thể nhượng quyền thương hiệu, vì vậy không nên tẩy chay cả một hệ thống.

'Mình nghĩ nên gặp quản lý và nhắc nhở là được, chứ tẩy chay cả thì cũng hơi quá đáng. Nhiều khi không thể chỉ vì 1 nhân viên có khi đang đi làm thêm kiếm tiền để đánh giá thương hiệu người ta được'.

Theo Vũ Linh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thay-khach-chong-nang-ghe-vao-nhan-vien-cua-hang-cafe-noi-tieng-lien-duoi-kheo-gay-buc-xuc-news-2209551.html

Thích

Tags: quán cafe | chuỗi cafe nổi tiếng | người tàn tật | coi thường khách hàng | nhân viên quán cafe coi thường khach

MỚI NHẤT

goto top