CHUYỆN LẠ

Thấy người đàn ông bị cửa đè tay đầy máu, hàng xóm tưởng án mạng kinh hoàng tức tốc gọi cảnh sát tới hiện trường thì phát hiện sự thật bất ngờ

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   22/10/2020 • 21:34

Cánh cửa gara còn dính đầy máu và in cả hình bàn tay dính máu có vẻ như là của nạn nhân khi đập cửa kêu cứu trong lúc hoảng loạn.

Dịp lễ hội Halloween để người dân và cả trẻ nhỏ ở khắp nơi thỏa sức sáng tạo, thực hiện những ý tưởng 'dọa ma' hoặc hóa trang độc đáo khiến nhiều người từ hoảng sợ kinh hồn bạt vía đến ngỡ ngàng và bái phục. Ý tưởng của người đàn ông sống tại hạt Greene, bang Tennessee, Mỹ, này quả thực đã đạt tiêu chuẩn 'đỉnh cao của sự sáng tạo' khi khiến cả hàng xóm lẫn cảnh sát đều phải ăn cú lừa ngoạn mục.

Theo tờ Fox News, vào dịp lễ hội Halloween năm 2017, những người dân sống tại một khu phố thuộc hạt Greene (Mỹ) bất ngờ phát hiện cảnh tượng 'đẫm máu' ở gara để xe nhà hàng xóm. Nhìn từ bên ngoài, đó là một người đàn ông nằm hướng về phía gara với phần đầu có vẻ bị kẹt bên trong. Cánh cửa gara còn dính đầy máu và in cả hình bàn tay dính máu có vẻ như là của nạn nhân khi đập cửa kêu cứu trong lúc hoảng loạn.

Hình ảnh một người đàn ông nằm hướng về phía gara với phần đầu có vẻ bị kẹt bên trong. Cánh cửa gara còn dính đầy máu và in cả hình bàn tay dính máu có vẻ như là của nạn nhân khi đập cửa kêu cứu trong lúc hoản loạn.

Những người hàng xóm đã vô cùng sợ hãi vì ngỡ đó là vụ án kinh hoàng và nhanh chóng gọi cảnh sát tới.

Theo đó, sở cảnh sát hạt Greene nhận được thông báo với nội dung: 'Có một người đang nằm trên lối xe ô tô vào, tay dính đầy máu. Hình như anh ta chết rồi. Tôi không dám chắc, tôi không dừng lại mà chỉ đi ngang qua'.

Nghe thấy thế, cảnh sát lập tức điều động người đến hiện trường. Tuy nhiên, khi tới nơi, họ chẳng thấy thi thể nào mà chỉ là một mô hình bằng giấy.

Dòng thông báo đính chính của cảnh sát hạt Greene.

Dòng thông báo đính chính của cảnh sát hạt Greene.

Sau khi vụ việc nhầm lẫn xảy ra, cảnh sát đã ra khuyến cáo cho người dân không nên gọi cho họ nếu không phải tình huống khẩn cấp hay chỉ đơn giản là nhìn thấy những hình trang trí có phần kinh dị trong ngày Halloween. Chia sẻ trên trang Facebook, sở cảnh sát hạt Greene khuyến cáo người dân:

'MỌI NGƯỜI CHÚ Ý! Với những người đi ngang qua con đường Chuckey Pike, hạt Greene: ĐÂY CHỈ LÀ HÌNH TRANG TRÍ HALLOWEEN, đừng gọi 911 và báo cáo đấy là xác người chết. Thay vào đó, hãy chúc mừng chủ gia đình vì đã có một màn trình diễn xuất sắc'.

Anh Lovergive, một trong những người bị dọa chết khiếp vì hình nộm đó, cho biết: 'Khoảng 10h sáng, tôi thấy cảnh sát gõ cửa nhà. Hóa ra họ tới vì chiếc hình nộm tôi đặt bên ngoài. Tuy nhiên, mọi thứ đã ổn thỏa rồi, đó chỉ là một mô hình để dùng trong dịp lễ hội Halloween'.

(Nguồn: Fox News)

Theo L.T/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-nguoi-dan-ong-bi-cua-de-tay-day-mau-hang-xom-tuong-an-mang-kinh-hoang-tuc-toc-goi-canh-sat-toi-hien-truong-thi-phat-hien-su-that-bat-ngo-162202210133543212.htm

Thích

Tags: người đàn ông | Lễ hội Halloween | nhà hàng xóm | Vụ án kinh hoàng | sở cảnh sát | tình huống khẩn cấp | Màn trình diễn xuất sắc

MỚI NHẤT

goto top