Tags: thay thế

Thịt và sản phẩm từ sữa của châu Âu sẽ không được vào Nga, ít nhất là cho đến ngày 31/12/2020.

Washington Post ngày 15-3 đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định thay thế Cố vấn an ninh quốc gia H.R. McMaster, tuy nhiên, vẫn chưa tiến hành thay đổi này ngay.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoygu khẳng định đây là vũ khí răn đe mang tầm chiến lược của Nga.

Trong khi cua đồng không có để mua, thì người Hà Nội đang làm quen với món cáy biển đưa vào bữa ăn cho ngày hè thêm ngọt mát.

Mặc dù biết trước mua hàng online chẳng khác nào canh bạc, được ăn cả, ngã về không, ấy thế mà những trường hợp dưới đây vẫn mắc sai lầm rồi 'ôm hận'.

'Những người chê ta và chê đúng là thầy ta' - Phan Đăng bày tỏ về việc bị chỉ trích khi thay thế Lại Văn Sâm ở 'Ai là triệu phú'.

Chuyên gia chính trị Alexei Fenenko cho rằng quan hệ Nga-Mỹ dưới thời tân Ngoại trưởng Mike Pompeo không có gì thay đổi, và sự ra đi của ông Rex Tillerson chỉ là do những bất đồng không thể tháo gỡ giữa ông này và Tổng thống Trump.

Thương hiệu smartphone Mi dường như sẽ không có chỗ cho những chiếc Mi Max và Mi Note nữa.

Đây là hệ thống tín hiệu trong xe dựa trên giao tiếp giữa các phương tiện với nhau.

Theo tạp chí HollywoodLife, sau khi Tổng thống Donald Trump sa thải Ngoại trưởng Rex Tillerson, ông đã đề bạt bà Gina Haspel làm Giám đốc mới của CIA để thế chỗ ông Mike Pompeo, người sẽ thay thế ông Tillerson.

Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo sẽ thay thế chức ngoại trưởng Mỹ của ông Tillerson bằng cựu giám đốc Mike Pompeo.

Cuộc đối đầu thương mại Mỹ- Trung không giúp ích cho nước Mỹ, nó chỉ khiến hàng hóa Mỹ khó cạnh tranh hơn.

Washington Post ngày 13-3 đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã sa thải Ngoại trưởng thân cận Rex Tillerson và thay thế bằng Giám đốc CIA Mike Pompeo. Ngay sau đó, Tổng thống Mỹ cũng nhanh chóng xác nhận thông tin này trên trang Twitter cá nhân.

Điện giải đóng vai trò quan trọng trong chức năng hoạt động cơ thể. Chế độ ăn uống bổ dưỡng có thể cung cấp chất điện giải cho cơ thể. Nhưng, bạn cũng có thể làm đồ uống giải khát tự chế vào thời tiết nắng nóng như thế này.

TGVN. Tổng thống Donald Trump chính thức khởi động chiến dịch tranh cử nhiệm kỳ 2. Thay thế cho slogan 'Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại' sẽ là 'Giữ cho nước Mỹ vĩ đại'.

goto top