Tags: Thể thao mạo hiểm

Tổng cục Thể dục thể thao vừa có Văn bản số 1580/TCTDTT-TDTTQC về việc góp ý kiến Dự thảo lần 2 Thông tư ban hành Danh mục hoạt động thể thao bắt buộc có người hướng dẫn tập luyện, Danh mục hoạt động thể thao mạo hiểm.

'Cô gái thép' Tiara Prastika chính là niềm hy vọng vàng của nội dung xe đạp đổ đồi (downhill) ở Asiad 18 của Indonesia.

Không chỉ có sở thích đi chân trần mà người New Zealand còn có thói quen đi ngủ lúc 10 giờ tối nữa đấy.

Theo CNN ngày 18-8 đưa tin, một người phụ nữ (30 tuổi) đã thoát chết hy hữu khi tham gia nhảy khỏi máy bay nhưng gặp sự cố khi dù không bung hôm 10-8.

Sáng nay (14-6), Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi bổ sung một số điều Luật Thể dục thể thao với 93,84% đại biểu tán thành.

Sáng 14/6, ĐBQH tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV đã bấm nút thông qua dự thảo Luật TDTT sửa đổi.

Lần đầu tiên, môn thể thao mạo hiểm đua xe off-road HTV Challenge Cup 2019 được Đài Truyền hình TP.HCM đăng cai tổ chức từ ngày 2 đến 4-8 tại phim trường Củ Chi (TP.HCM).

Dự kiến ngày 14/6 tới đây, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV sẽ thông qua dự thảo Luật TDTT sửa đổi. Trước phiên họp này, dự thảo luật đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp cũng như quy định thêm cơ hội cho hoạt động kinh doanh đặt cược thể thao, thể thao mạo hiểm…

Dù lượn (Paragliding) là một môn thể thao mạo hiểm có tỷ lệ rủi ro rất cao, thế nhưng nó vẫn được liệt vào vị trí đứng đầu trong top 7 môn thể thao mà bạn cần thử một lần trong đời.

goto top