Tags: Thế vận hội

Để tổ chức Olympic Tokyo 2020 bằng mọi giá, Chính phủ Nhật Bản mới đây tuyên bố sẽ tiếp tục có các gói hỗ trợ tài chính cho Ủy ban Olympic nước này.

Samsung đã vừa công bô phiên bản Galaxy S10+ đặc biệt dành riêng cho Thế vận hội mùa Hè Olympic Tokyo 2020.

Ngày 27-3, cử tạ đã được Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) bật đèn xanh để đưa vào Thế vận hội Paris 2024.

Ủy ban Olympic quốc tế chia sẻ, Thế vận hội Tokyo 2021 sẽ thể hiện cho tinh thần kiên cường và chinh phục đại dịch.

Ngày 6/8/2016, Thế vận hội Olymic tổ chức tại Rio de Janeiro (Brazil) chứng kiến kỳ tích lịch sử của một vận động viên (VĐV) Việt Nam.

Olympic Tokyo 2020 sẽ đưa robot vào hỗ trợ các vận động viên và công nhân trong thời gian diễn ra.

Bộ trưởng Thế vận hội Nhật Bản Yoshitaka Sakurada đã buộc phải công khai xin lỗi sau khi đến muộn ba phút trong cuộc họp quốc hội hôm 21-2, đài Fox News đưa tin.

Vào một ngày mùa đông 2 năm trước, cô Kim Yo-jong, em gái lãnh đạo Triều tiên Kim Jong-un, bắt đầu những bước đi đầu tiên trên con đường trở thành một chính trị gia quyền lực như mong muốn của cha.

Mặc dù bị lùi lại một năm nhưng Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020 sẽ được đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo an ninh và sức khỏe cho các vận động viên.

Ngày 22/2, Bộ Giao thông Nhật Bản đã công bố kế hoạch thử nghiệm việc đưa vào sử dụng máy quét toàn thân hành khách tại một ga tàu điện ngầm đông đúc ở thủ đô Tokyo.

Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) Thomas Bach đánh giá việc Hàn Quốc và Triều Tiên xúc tiến đồng đăng cai Thế vận hội mùa Hè 2032 là một “đề xuất mang tính lịch sử."

Tên tuổi họa sỹ Viktor Chizhikov gắn liền với gấu Misha, linh vật của Thế vận hội Moskva 1980 và cũng là linh vật đầu tiên của một sự kiện thể thao đạt được những thành công thương mại quy mô lớn.

Trước bối cảnh tình hình dịch bệnh, Nhật Bản đang cân nhắc việc đơn giản hóa Olympic bằng cách thu nhỏ quy mô của Thế vận hội.

Hai trong số các chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất của Nhật Bản sẽ ngừng bán các ấn phẩm khiêu dâm trước World Cup bóng bầu dục 2019 và Thế vận hội Olympic ở Tokyo vào năm tới vì lo sợ sẽ ảnh hưởng đến khách quốc tế.

Olympic Tokyo 2021 sẽ phải đối mặt với những lo ngại liên quan đến công tác ngăn chặn, phòng chống dịch bệnh và còn gây hao hụt hàng tỉ USD vì chậm trễ

goto top