KINH DOANH

Thêm 1 điểm cung cấp nông sản sạch tại TP HCM

NLĐ   25/02/2019 • 20:55

Cửa hàng ở vị trí đắc đia, kinh doanh hơn 5.000 mặt hàng, chù yếu là nông sản, thực phẩm sạch và nhu yếu phẩm cho người dân TP HCM.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Trần Thanh Nam cùng đại diện Trường Cán bộ quản lý NN-PTNT II và đại diện các cơ quan, ban ngành cuối tuần qua đã cắt băng đưa vào hoạt động thêm một điểm cung cấp nông sản và thực phẩm sạch cho người dân TP HCM.

Đây là cửa hàng thực phẩm an toàn Co.op Food tại địa chỉ 45 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, do Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op (trực thuộc Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM - Saigon Co.op) phối hợp cùng hai đơn vị chuyên cung ứng nông sản Việt trên toàn quốc là Công ty TNHH Millennials Market và công ty Winstar đầu tư triển khai theo hình thức nhượng quyền thương mại.

Co.op Food mới tọa lạc tại vị trí đắc địa gần các trường đại học, cơ quan, ban ngành như Trường Cán bộ Nông nghiệp, Trường Đại học KHXH&NV, Trường Đại học Y Dược TP HCM, trụ sở các đài phát thanh, truyền hình,… nên sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng trẻ.

TIN TÀI TRỢ

Bên cạnh việc giới thiệu hàng trăm mặt hàng nông sản xanh sạch chất lượng cao có áp dụng giảm giá, trong ngày khai trương, Co.op Food Đinh Tiên Hoàng đã khởi động Chiến dịch "BYO – Bring Your Own": khuyến khích người tiêu dùng mang theo vật dụng cá nhân để uống nước tinh khiết với giá ưu đãi nhằm hạn chế tối đa việc sử dụng chai nhựa, ly nhựa không có lợi cho môi trường.

Thứ trưởng Trần Thanh Nam tham quan quầy rau củ tại Co.op Food Đinh Tiên Hoàng

Cửa hàng kinh doanh hơn 5.000 mặt hàng, chủ yếu là nông sản, thực phẩm sạch và các mặt hàng nhu yếu phẩm được kiểm soát chất lượng hết sức chặt chẽ.

TS Đinh Công Tiến - Hiệu Trưởng Trường cán bộ NN-PTNT II, cho biết để thiết thực hỗ trợ đưa các sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch, an toàn đến tận tay người tiêu dùng, với chức năng kết nối được Bộ NN-PTNN giao, trường đã không ngừng tổ chức nhiều hoạt động để góp phần thúc đẩy việc tiêu thụ nông sản chất lượng cao của các HTX làm ăn nghiêm túc.

Bên cạnh việc xúc tiến xây dựng trung tâm giới thiệu, tiêu thụ nông sản cho HTX tại TP HCM theo chủ trương của Bộ NN-PTNT, trường còn tích cực kết nối với hệ thống bán lẻ hiện đại uy tín có mạng lưới phủ khắp như Saigon Co.op để xúc tiến nhanh nhất việc đưa đến tận tay người tiêu dùng những mặt hàng nông sản chất lượng cao.

Theo Phương An/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/thi-truong/them-1-diem-cung-cap-nong-san-sach-tai-tp-hcm-20190225160147591.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top