Tags: Thêm 6

Ngày 15-10-2020, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam thêm 6 bị can là các Phó Tổng Giám đốc của Công ty Alibaba và các cá nhân đứng tên nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo chỉ đạo của Nguyễn Thái Luyện - Chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba.

Các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu triển khai ứng dụng đăng ký tín dụng khách hàng vay thể nhân trực tuyến qua https://cic.org.vn.

Gần 100 người trên địa bàn tỉnh Nam Định đã sử dụng sản phẩm Pate Minh Chay và 6 người có triệu chứng đau bụng, đi ngoài, mắt mờ, tức ngực, khó thở, buồn nôn...

Nghe ⋅ 02:36

6 ca mắc mới này đã nâng tổng số ca mắc ở nước ta lên 989 ca. Hôm nay cũng ghi nhận kỷ lục về số ca COVID-19 được công bố khỏi bệnh.

Thông tin trên được Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Tấn Bỉnh cho biết trong cuộc họp giao ban trực tuyến của BCĐ phòng chống dịch Covid-19 tại TP.HCM chiều 30/3. Trong số các ca dương tính mới, có 2 trường hợp liên quan đến quán bar Buddha.

Nghe ⋅ 02:59

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đã mở rộng điều tra và thực hiện khởi tố, bắt tạm giam 3 điều dưỡng, khởi tố cấm đi khỏi nơi cư trú 3 điều dưỡng khác trong vụ 'ăn bớt' thuốc của bệnh nhi 'tuồn' ra ngoài bán trục lợi.

Ngày 15/6, thí sinh của các tỉnh Phú Thọ, Yên Bái, Quảng Trị, Cần Thơ, Bến Tre và Vĩnh Long đã có thể tra cứu điểm thi.

goto top