Tags: Theo Reuters

Thượng viện Mỹ ngày 15/1 đã công bố các quy định liên quan đến phiên tòa xét xử luận tội tổng thống Donald Trump.

Theo Reuters, Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 4/10 đã rút khỏi hai thỏa thuận quốc tế sau khi Iran và Palestine khiếu nại lên Tòa án Công lý quốc tế (ICJ) về các chính sách của Mỹ.

Theo Reuters, quân đội Syria chiều 17/7 đã mở các cuộc không kích dữ dội vào thành phố Nawa thuộc tỉnh miền Nam Deraa khiến hàng chục người thương vong.

Tướng Iran Qasem Soleimani đã lựa chọn di chuyển bằng máy bay thương mại thay vì chuyên cơ riêng do những lo ngại về vấn đề an toàn cá nhân.

Iran tiếp tục nã đợt tên lửa thứ hai tấn công các mục tiêu của quân đội Mỹ tại Iraq chỉ sau vài giờ phóng khoảng 35 quả tên lửa.

Các đối tượng không rõ danh tính đã tấn công trụ sở của lực lượng G5 Sahel - biệt đội gồm các binh sỹ của Mali, Niger, Burkina Faso, Chad và Mauritania được thành lập để trấn áp bạo lực ở Tây Phi.

Các cố vấn an ninh quốc gia hàng đầu của Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Nhật Bản cuối tuần qua đã nhóm họp để thảo luận về vấn đề Triều Tiên.

Bão Phanfone đã hoành hành ở miền Trung Philippines hôm 25-12, gây mưa to, gió lớn và ảnh hưởng đến hàng triệu người dân tại nước này.

Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo rằng nước này đã tiến gần một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc.

Mới đây, tổng thống Mỹ Donald Trump đã gọi thủ tướng Canada là "kẻ hai mặt" sau khi một đoạn video cuộc đối thoại giữa các nguyên thủ được đăng tải.

Nguồn tin của hãng tin Anh tiết lộ, Nhà Trắng đề xuất hai địa điểm ở Mỹ gồm Alaska và Hawaii, trong khi Trung Quốc đề xuất một địa điểm ở nước này.

goto top