Tags: thi đua

Bổ nhiệm chức vụ Chánh toà, Phó chánh toà Hình sự, Dân sự tại các quận 1,3,5,10,11 và Tân Bình, TP.HCM.

Là một đoàn thể của những người đã từng chiến đấu, rèn luyện và trưởng thành trong khói lửa kháng chiến, đã có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh Việt Nam phải luôn vững mạnh, tiêu biểu cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, thực sự là chỗ dựa vững chắc của Đảng của Nhà nước và của nhân dân.

Mới đây, tại Hòa Bình, Cụm thi đua số 1 gồm 13 hội Luật gia các tỉnh miền núi phía Bắc, tổ chức hội nghị tổng kết Công tác hội và phong trào thi đua yêu nước của Cụm năm 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm hội luật gia2020; Trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, mô hình mới, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động hội.

Một phó chủ tịch Hội Đông y huyện Tánh Linh (Bình Thuận) từng bị cơ quan chức năng bắt quả tang và khởi tố về hành vi đánh bạc, sau đó bỏ trốn đến khi có lệnh truy nã đã ra đầu thú, nhưng hiện vẫn đảm nhận chức vụ này.

Sáng 13/3, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương đã tới dự Hội nghị tổng kết giao ước thi đua năm 2018 và ký kết giao ước thi đua năm 2019 của Cụm thi đua các tỉnh Tây Nguyên và duyên hải miền Trung tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Thời gian qua, công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) và Phong trào Thi đua Quyết thắng (TĐQT) của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, Bộ Quốc phòng được thực hiện toàn diện, chặt chẽ, có trọng tâm.

Sáng 7-11, theo Vietnamplus.vn, Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam tổ chức lễ phát động thi đua báo công dâng Bác, viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn dành cho BV dã chiến cấp 2 số 2 trước khi đơn vị này lên đường tới Nam Sudan.

Trong thời gian phát động thi đua (2019-2020), mỗi Ban Nội chính tỉnh ủy, thành ủy phấn đấu phát hiện và tham mưu xử lý có kết quả ít nhất 2 vụ án tham nhũng và 3 hành vi “tham nhũng vặt”.

Sáng 12-1, tại Hà Nội, Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 (Bộ Quốc phòng) tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2018 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Ngày 31/10, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2014-2019.

Tối 18/10, tại Nam Định, Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến và tổng kết 10 năm thực hiện phong trào thi đua 'Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới'.

Bộ Giáo dục vừa lập tổ công tác tiến hành kiểm tra, rà soát sau phản ánh về hiện tượng cho học sinh học lực không tốt nghỉ ở nhà trong thời gian thi giáo viên giỏi ở Hải Phòng.

Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình nêu rõ phòng chống tiêu cực trong công tác thi đua, khen thưởng.

Phong trào thi đua trong gần 10 năm qua đã huy động được sự tham gia của cả hệ thống chính trị và nhân dân với tổng nguồn lực khoảng 2,2 triệu tỷ đồng, mỗi năm bình quân khoảng 10 tỷ USD đầu tư cho nông thôn mới, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân.

Sáng 16/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng các Lực lượng vũ trang Quân khu giai đoạn 2014-2019, với chủ đề 'Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, quyết thắng'.

Đội 'Sao đỏ' ở nhiều trường học không chỉ là 'ác mộng' với các học sinh mà với cả giáo viên vì có thể khiến cả thầy lẫn trò điêu đứng

goto top