Tags: thị phần

Nhóm phụ trách thương hiệu Honor tại Việt Nam của Huawei chính thức giải thể trong hôm nay, toàn bộ hoạt động kinh doanh tiếp thị sẽ chuyển sang cho nhà phân phối.

Với 2,56 triệu xe máy đã bán ra, Việt Nam là 1 trong 2 thị trường xe máy tăng trưởng mạnh nhất của Honda tại châu Á. Hãng xe Nhật cũng đang chiếm tới 76,8% thị phần xe máy tại Việt Nam.

Huawei với Xiaomi, OPPO, Vivo, OnePlus, Lenovo... vừa là đồng hương, vừa là đối thủ. Huawei biến mất, nhu cầu của khách hàng Huawei sẽ do ai đáp ứng?

USD giảm sau một đợt tăng mạnh gần đây trong bối cảnh ảnh hưởng của COVID-19 đã khiến cho Cục Dự trữ Liên bang Mỹ cắt giảm lãi suất.

Huawei và thương hiệu con Honor là hai nhà sản xuất smartphone duy nhất đạt sự tăng trưởng doanh số bán tại thị trường Trung Quốc trong năm 2019.

Không chỉ xấu hổ khi thấy ai đó sử dụng iPhone, các phương tiện truyền thông Trung Quốc còn liên tục phát những quảng cáo kêu gọi mọi người chuyển sang dùng Huawei.

Doanh thu tài chính - mà chủ yếu là cổ tức từ các liên doanh ô tô, xe máy như Honda, Toyota và Ford - dự kiến đạt 7.243 tỷ đồng - tăng trưởng 32% so với mức 5.500 tỷ đồng của năm trước.

Dù vẫn đang là người dẫn đầu thị trường, nhưng trong khi thị phần Amazon AWS sụt giảm, đại kình địch Microsoft Azure lại ngày càng gia tăng.

Lần đầu tiên trong lịch sử, thị trường ghi nhận những doanh nghiệp đạt lợi nhuận tỷ USD trong một năm. Lên một tầm cao mới, khát vọng của các doanh nhân Việt cũng lớn hơn rất nhiều.

Trung Quốc là thị trường quan trọng, nhưng không quan trọng đến mức ấy...

Bị Google 'nghỉ chơi', Huawei đã chuẩn bị một 'phương án B' từ hơn 7 năm trước

Những nỗ lực của Apple dường như chưa đủ để HomePod có một vị trí cao hơn trên thị trường loa thông minh toàn cầu.

Dù vẫn phải chia sẻ đơn hàng với TSMC, nhưng hợp đồng này cho thấy bước tiến của Samsung trong việc phát triển bộ phận gia công chip của mình.

Lãnh đạo doanh nghiệp Nhật Bản tự tin chinh phục và nhanh chóng mở rộng thị phần trên thị trường Việt Nam.

Người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, gần đây đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.

GM tiếp tục đẩy mạnh chiến dịch 'thu mình' về quê hương Bắc Mỹ để hạn chế lỗ bằng cách khai tử Holden - thương hiệu từng rất được lòng khách hàng Australia.

goto top