Tags: thị phần

Chất lượng sản phẩm và mạng lưới phân phối là hai yếu tốt then chốt tác động đến cục diện ngành. Thêm nhiều nhân tố đang làm nóng hơn cuộc đua thị phần mặt hàng kem lạnh.

Facebook và Google là hai kênh quảng cáo rất mạnh trên thế giới. Tại Việt Nam 2 hãng này cũng chiếm tới 80% thị phần quảng cáo trực tuyến trong năm 2017.

Nhà máy sản xuất Máy nông nghiệp Thaco được đầu tư xây dựng từ tháng 1-2017, trên diện tích 12.500m2, với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng.

Các nguồn tin từ EU cho biết, khối này đã nhất trí về một thỏa thuận cho phép tăng thị phần thịt bò của Mỹ, một động thái có thể góp phần xoa dịu những căng thẳng thương mại song phương.

Ford Việt Nam vừa công bố thông tin trong tháng 5 doanh số dòng xe Ford Everst thiết lập kỷ lục mới khi đạt doanh số tháng cao nhất từ trước đến nay.

Hàng loạt doanh nghiệp đồng loạt báo lãi ngàn tỷ trong năm qua và có những kế hoạch táo bạo cho năm mới. Đây là cú bứt phá ngoạn mục của doanh nghiệp Việt, điều mà trước đây hiếm thấy.

Trong quý 4 năm 2017, iPad đã củng cố ngôi vương cho Apple trên thị trường tablet khi xuất xưởng 49,6 triệu thiết bị trên toàn cầu.

2 'ông lớn' đang áp đảo thị trường tài chính tiêu dùng. Với lượng khách hàng khá tương đương nhau nhưng quy mô, hiệu quả kinh doanh của FE Credit và Home Credit có sự chênh lệch rõ rệt.

Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) có hiệu lực từ tháng 1-2019 đã giúp kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang các nước thành viên tăng trưởng tốt, đặc biệt hàng Việt Nam sang thị trường Canada tăng trưởng bứt phá.

Marshmallow đã vừa bị Nougat chiếm vị trí phiên bản Android phổ biến nhất thế giới. Điều đáng nói khi Nougat được phát hành từ 8/2016, tức là 18 tháng trước.

Sự rắc rối của các vụ kiện pháp lý đã khiến mối quan hệ của Apple và Qualcomm đi vào bế tắc. Apple được cho là sẽ chuyển sang dùng modem mạng Intel cho iPhone 2018.

Các hãng bia ngoại đang thu lợi khủng do người Việt uống bia ngày càng nhiều.

Rau quả nhập khẩu vào thị trường nội địa có xuất xứ Thái Lan đang chiếm áp đảo với hơn 45% thị phần. Rau quả Trung Quốc nhập khẩu lép vế, chỉ còn chiếm 19%.

Intel đã bị Samsung bỏ xa trong cuộc đua sản xuất chip và đánh mất vị trí số 1 thế giới vào tay hãng công nghệ Hàn Quốc.

Tại thị trường Việt Nam, Apple bán được ít máy hơn Samsung và Oppo, tuy nhiên doanh thu của Apple lại gây ấn tượng mạnh khi vượt xa các đối thủ.

Thị trường xe ô tô tháng 6, nhiều 'ông lớn' như Honda, Toyota, Ford, Nissan... đồng loạt giảm giá bán hàng trăm triệu đồng cho các mẫu xe khiến cuộc đua doanh số và chiếm giữ thị phần sẽ trở nên khốc liệt hơn.

goto top